Chưa lên sóng, phim Sống chung với mẹ chồng đã gây sốt trên mạng xã hội

TL-Thứ sáu, ngày 24/03/2017 15:36 GMT+7

Một hình ảnh trong bộ phim truyền hình mới Sống chung với mẹ chồng

VTV.vn - Chỉ sau 3 ngày, video về những trích đoạn trong phim Sống chung với mẹ chồng đã gây sốt trên mạng xã hội và có khoảng 6 triệu lượt theo dõi.

Sống chung với mẹ chồng là bộ phim truyền hình mới sẽ được phát sóng trên kênh VTV1 vào ngày 6/4 tới đây. Trước khi chính thức lên sóng, bộ phim đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả. Đặc biệt, đoạn video hé lộ và những hình ảnh trong phim đã gây sốt với khoảng 6 triệu lượt theo dõi trên fanpage của phim.

Chưa lên sóng, phim Sống chung với mẹ chồng đã gây sốt trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Video về những trích đoạn trong phim gây sốt trên mạng xã hội.

Đây cũng là bộ phim tiếp theo về đề tài gia đình của đạo diễn Vũ Trường Khoa. Trước phim Sống chung với mẹ chồng, anh đã để lại dấu ấn với những phim truyền hình hấp dẫn như Hôn nhân trong ngõ hẹp, Khi đàn ông góa vợ bật khóc... Trong bộ phim mới lần này, đạo diễn Vũ Trường Khoa chủ yếu đưa người xem đến với những câu chuyện xoay quanh quan hệ mẹ chồng - nàng dâu.

Video về trích đoạn phim Sống chung với mẹ chồng gây sốt trên mạng xã hội.

Nội dung phim đề cập về những mâu thuẫn và rắc rối trong quan hệ mẹ chồng - nàng dâu khi sống dưới cùng một mái nhà. Đồng thời, phim cũng thể hiện vai trò của người chồng khi phải đứng giữa hai "chiến tuyến" mẹ và vợ.

Với nội dung chân thực và những trích đoạn "dở khóc dở cười", bộ phim đã sớm gây chú ý và được nhiều khán giả chờ đợi. Vì thế, phim hứa hẹn sẽ trở thành một trong những tác phẩm truyền hình mới gây sốt màn ảnh nhỏ thời gian tới.

Bộ phim Sống chung với mẹ chồng gồm 32 tập, sẽ được phát sóng vào 20h40 các ngày thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 6/4/2017.

MC Danh Tùng đã biết cách đối đầu với cuộc chiến 'mẹ chồng, nàng dâu' MC Danh Tùng đã biết cách đối đầu với cuộc chiến "mẹ chồng, nàng dâu"

VTV.vn - Tham gia bộ phim Sống chung với mẹ chồng, MC Danh Tùng cho biết anh đã rút ra được những kinh nghiệm cần thiết khi phải đứng giữa hai "chiến tuyến" mẹ và vợ.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước