'Chuẩn cơm mẹ nấu' bổ sung khung giờ phát sóng

TL-Thứ năm, ngày 12/11/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bắt đầu từ hôm nay (12/11), chương trình "Chuẩn cơm mẹ nấu" lên sóng 2 số trong tuần vào 20 thứ Năm và 15h20 Chủ nhật hàng tuần.

Chương trình Chuẩn cơm mẹ nấu lần đầu tiên lên sóng truyền hình Việt Nam từ cuối tháng 9/2015 và đã được phát vào 15h20 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Tuy nhiên, sau khi Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa đầu tiên khép lại, Chuẩn cơm mẹ nấu được bổ sung thêm khung giờ phát sóng vào 20h thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ hôm nay (12/11). Như vậy, chương trình này sẽ bắt đầu lên sóng 2 số trong tuần.

Đây là một gameshow ẩm thực dựa trên phiên bản gốc My mom cooks better than yours, được thực hiện với mục đích đưa cha mẹ và con cái đến gần nhau hơn qua việc bếp núc. Khi người nội trợ vắng mặt, vào bếp được coi là nỗi ám ảnh của nhiều người con quen ăn nhưng không quen làm. Nỗi ám ảnh càng trở nên rắc rối hơn khi người nội trợ đóng vai trò chỉ dẫn, còn người con buộc phải hoàn tất những món ăn.

Với các cặp mẹ - con hoặc bố - con, Chuẩn cơm mẹ nấu mở ra cuộc chiến ẩm thực giữa hai đội chơi trong mỗi tập. Chiến thắng thuộc về người có món ăn thoả mãn các tiêu chí do giám khảo - đầu bếp Jack Lee - quyết định. Theo dõi chương trình, khán giả được chứng kiến những tình huống hài hước giữa người chỉ huy và người thực hiện trong căn bếp. Đồng thời, chương trình còn nhằm giúp các thành viên thuộc hai thế hệ hiểu nhau hơn qua mỗi tình huống.

Bên cạnh đó, một trong những điểm hấp dẫn của chương trình chính là sự tham gia của nhiều người nổi tiếng cùng cha, mẹ của họ như Angela Phương Trinh, vũ công Quang Đăng, ca sĩ Sỹ Luân, Hoàng Tôn... Ngoài ra, chương trình còn có diễn viên hài Đại Nghĩa, Việt Hương đảm nhiệm vai trò dẫn dắt và khuấy động căn bếp.

Số tiếp theo của Chuẩn cơm mẹ nấu sẽ lên sóng vào 20h hôm nay (12/11) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước