Cơ hội nhận quà khi tham gia tương tác cùng Bữa trưa vui vẻ

PV-Thứ tư, ngày 11/11/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: Fanpage Bữa trưa vui vẻ)

VTV.vn - Những khán giả tham gia tương tác cùng Bữa trưa vui vẻ vừa có thể chia sẻ không gian ăn trưa của mình vừa có cơ hội nhận quà hấp dẫn.

Bữa trưa vui vẻ đang là một trong những chương trình thu hút nhiều khán giả trẻ, được phát sóng vào 12h trưa hàng ngày trên kênh VTV6. Yếu tố góp phần đưa khán giả đến gần hơn với chương trình chính là tính tương tác luôn được đẩy mạnh.

Đặc biệt, căn bếp của nhà hàng Bữa trưa vui vẻ dành tặng những món quà hấp dẫn cho khán giả khi đồng hành cùng chương trình. Cách thức để khán giả tham gia và có cơ hội nhận quà rất đơn giản, cụ thể như sau:

- Bước 1: Quay video căn bếp của gia đình bằng bất kỳ phương tiện nào bạn có

- Bước 2: Chụp ảnh căn bếp gia đình bằng bất kỳ phương tiện nào bạn có

- Bước 3: Gửi video và ảnh chụp vào địa chỉ email btvvngoaituyen@gmail.com hoặc gửi vào fanpage của Bữa trưa vui vẻ: https://www.facebook.com/Buatruavuive/?fref=ts.

Với 3 bước như trên, mỗi khán giả đều trở thành người cộng tác, đồng hành cùng mỗi số chương trình. Khán giả có video và ảnh chụp thú vị sẽ có cơ hội nhận quà. Giải Nhất là một căn bếp trị giá 150 triệu đồng và hai giải Nhì là 2 điện thoại trị giá 3.690.000 đồng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước