'Ai là triệu phú' thay đổi số lượng người chơi

CN-Thứ ba, ngày 10/11/2015 13:03 GMT+7

VTV.vn - Bắt đầu từ hôm nay (10/11), gameshow 'Ai là triệu phú' sẽ chỉ còn 6 người chơi trong một chương trình, thay vì 10 người chơi như thường lệ.

Lên sóng lần đầu tiên vào năm 2005, Ai là triệu phú đã trở thành sân chơi quen thuộc trên truyền hình dành cho khán giả. Đây là phiên bản Việt hóa của trò chơi truyền hình nổi tiếng nước Anh Who Wants to Be a Millionaire?. Ngay từ khi lên sóng, Ai là triệu phú đã nhanh chóng thu hút khán giả bởi hình thức chơi dễ và cách dẫn dắt hóm hỉnh của nhà báo Lại Văn Sâm.

Suốt 10 năm qua, Ai là triệu phú luôn có 10 ứng cử viên được lựa chọn tới trường quay để tham gia trả lời câu hỏi nhanh và giành quyền trở thành người chơi chính, từng bước chinh phục các câu hỏi của chương trình. Tuy nhiên, bắt đầu từ số phát sóng tối nay (10/11), mỗi chương trình sẽ chỉ còn 6 ứng cử viên cùng tham gia trả lời câu hỏi nhanh để tìm ra người chơi chính. Những người chơi chính sẽ mang lại những phút giây thú vị cho chương trình.


Ai là triệu phú sẽ chỉ còn 6 ứng cử viên trong mỗi chương trình

"Ai là triệu phú" sẽ chỉ còn 6 ứng cử viên trong mỗi chương trình

Hiện tại, sau 10 năm có mặt tại Việt Nam, Ai là triệu phú tiếp tục là gameshow rất được khán giả truyền hình yêu mến và cũng là chương trình mà nhà báo Lại Văn Sâm chưa một lần rời vị trí người dẫn. Trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng 9 vừa qua, nhà báo Lại Văn Sâm cũng chia sẻ rằng lý do anh gắn bó với Ai là triệu phú lâu đến vậy là bởi anh chưa bao giờ hết yêu chương trình.

"Lý do quan trọng nhất để tôi tiếp tục gắn bó với Ai là triệu phú đến tận hôm nay vì tôi chưa hết yêu chương trình. Quan điểm của tôi rất rõ ràng, tôi sẽ không làm nếu không thích, mà khi đã thích thì tôi sẽ làm. Tôi thường nói với các bạn trẻ, khi bước ra sân khấu mà không còn sự hồi hộp, lo lắng, chờ đợi thì mới thôi không làm chương trình.

Gắn bó với Ai là triệu phú lâu như vậy nhưng mỗi lần nghe nhạc hiệu của chương trình và chuẩn bị bước ra sân khấu, tôi vẫn rất hồi hộp. Chắc chắn, sau này khi về hưu, mỗi lần nhớ lại quãng thời gian dài được dẫn Ai là triệu phú sẽ là cả tỉ thứ chuyện vui, buồn với nhiều cảm xúc" - nhà báo Lại Văn Sâm bày tỏ.

Ngoài việc thay đổi số lượng người chơi, Ai là triệu phú sẽ còn những điều gì hấp dẫn khán giả? Mời quý vị cùng theo dõi chương trình vào 20h hôm nay (10/11) trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước