Chùm phim Việt mới hấp dẫn trên sóng VTV

Ban TKBT-Thứ bảy, ngày 02/05/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Khung giờ phim Việt đặc sắc trên VTV sẽ giúp quý vị khán giả có những giờ phút thư giãn thú vị, thoải mái.

Với nhiều thể loại phong phú, nội dung cuốn hút, hấp dẫn, hình ảnh được đầu tư công phu cùng dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng..., những bộ phim Việt mới đặc sắc sẽ được gửi tới quý vị khán giả trong khung giờ phim Việt của VTV.

Những cánh hoa trước gió - 08h45, từ thứ 2 đến thứ 6, VTV6

Bộ phim của đạo diễn Đỗ Chí Hướng kể về cuộc sống của 4 cô gái trẻ từ nông thôn lên thành phố kiếm sống khi cùng làm thợ may trong một khu công nghiệp. Dù đây là đề tài không mới nhưng Những cánh hoa trước gió lại có "hơi thở" hiện đại với nhiều nội dung mang tính thời sự như làm giàu, học thuê, tiếp khách thuê...

Hôn nhân trong ngõ hẹp - 21h20, thứ 4 và thứ 5 hàng tuần, VTV3

Lấy đề tài về gia đình, Hôn nhân trong ngõ hẹp xoay quanh những câu chuyện thường nhật diễn ra trong gia đình ông Minh - một trí thức người Hà Nội. Cả gia đình nhiều thế hệ đã sống chung một mái nhà trong nhiều năm nhưng những mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh khi biến cố liên tiếp ập đến gia đình của họ.

Hận thù và hóa giải - 20h40, thứ 2 và thứ 3 hàng tuần, VTV1 (dự kiến từ 11/5)

Bộ phim Hận thù và hóa giải xoay quanh cuộc sống tại một vùng đất ở miền Trung, tập trung khai thác giai đoạn hậu chiến. Xuyên suốt phim là những mâu thuẫn giữa thế hệ đi trước và thế hệ trẻ hiện nay, những ân oán hận thù trong quá khứ hay cạnh tranh trong làm ăn thời hiện đại. Song hành với đó là những ký ức chiến tranh vẫn kéo dài tới hôm nay.

Khi đàn chim trở về - 20h40, từ thứ 4 đến thứ 6, VTV1 (dự kiến từ 20/5)

45 tập phim Khi đàn chim trở về xoay quanh cuộc chiến đấu bảo vệ rừng của lực lượng kiểm lâm trước sự hoành hành của lâm tặc. Bộ phim mang đậm màu sắc chính luận hy vọng sẽ làm phong phú thêm thực đơn phim Việt giờ vàng trên VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

Phim Việt

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước