Chung kết Cầu vồng miền Nam: Cuộc tranh tài gay cấn của top 4 (21h, VTV6)

Bùi Thủy-Thứ năm, ngày 17/09/2015 07:00 GMT+7

VTV.vn - Top 4 thí sinh của miền Nam sẽ tranh tài ở Chung kết Cầu vồng miền Nam để tìm ra 2 gương mặt bước vào chung kết Cầu vồng toàn quốc 2015.

Chương trình Cầu vồng 2015 đang dần đi vào những chặng cuối của cuộc hành trình. Sau khi hai gương mặt xuất sắc nhất của Cầu vồng khu vực miền Bắc lộ diện là Hoàng Quân và Mai Anh, khán giả đều chờ đón kết quả tiếp theo của Chung kết Cầu vồng miền Nam.

Qua 13 trận vòng loại của khu vực miền Nam, bốn cái tên lọt vào chung kết Cầu vồng miền Nam gồm Hoàng Long, Khánh Phương, Trần Hoàng, Phong Linh. Bốn thí sinh sẽ có trận đấu loại trực tiếp hứa hẹn vô cùng gay gấn và hồi hộp. Chung kết Cầu vồng khu vực miền Nam cũng sẽ tìm ra 2 gương mặt xuất sắc nhất cho chung kết Cầu vồng toàn quốc 2015.

Trong đêm thi này, bốn thi sinh sẽ được chia làm hai cặp. Cặp thứ nhất là Trần Hoàng, Phong Linh và cặp thứ hai là Hoàng Long, Khánh Phương. Hai cặp thí sinh này phải triển khai thực hiện một đề tài do BGK đưa ra thành hai chương trình khác biệt. Kịch bản chương trình yêu cầu trong phần thi của mỗi cặp phải có phần dẫn mở đầu, giao lưu với khách mời và khán giả tại trường quay, móc nối vào phóng sự. Ngoài ra, các thí sinh phải giới thiệu tiết mục và giao lưu với ca sĩ thể hiện. Tổng thời gian thi cho mỗi cặp đôi là 20 phút.

Hai thí sinh chiến thắng trong đêm thi sẽ được lọt vào chung kết Cầu vồng toàn quốc 2015 dựa theo kết quả đánh giá từ BGK và khán giả, một thí sinh do BGK lựa chọn và một thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất.

Bên cạnh đó, Chung kết Cầu vồng miền Nam 2015 hứa hẹn sẽ trở nên hấp dẫn khi có thêm sự góp mặt của ca sĩ Hải Yến Idol và Đông Hùng. Cả hai sẽ mang đến không gian âm nhạc thú vị dành cho khán giả xem chương trình.

Khán giả có thể bình chọn cho thí sinh theo 2 cách:

- Cách 1: Bình chọn qua tin nhắn, soạn mã số bình chọn của thí sinh và gửi đến 6270

+ Mã số 5: Hoàng Long

+ Mã số 6: Khánh Phương

+ Mã số 7: Trần Hoàng

+ Mã số 8: Phong Linh

- Cách 2: Bình chọn trên ứng dụng VTVNow theo hướng dẫn của ứng dụng: http://vtvnow.vn/chuong-trinh/cau-vong.html

Chung kết Cầu vồng 2015 khu vực miền Nam sẽ được THTT vào 21h hôm nay (17/9) trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước