Chung kết Hoán đổi 2016: Top 4 thử thách với "Nghề đam mê"

CN-Thứ hai, ngày 21/11/2016 12:10 GMT+7

Top 4 sẽ tranh tài trong đêm Chung kết Hoán đổi 2016 với chủ đề "Nghề đam mê"

VTV.vn - Chung kết Hoán đổi 2016 với chủ đề "Nghề đam mê" sẽ là những tiết mục đặc sắc của 4 thí sinh Hoàng Oanh, Đức Anh, Quang Đăng và Phạm Lịch.

Giành chiến thắng ở đêm thi thứ 2 của vòng Bán kết, nghệ sĩ xiếc Đức Anh là thí sinh tiếp theo giành vé vào đêm thi Chung kết Hoán đổi 2016. Trước Đức Anh, tấm vé đầu tiên thuộc về Á hậu Hoàng Oanh khi cô hóa thân xuất sắc thành chú bé đánh giày trong vở kịch ngắn mang tên "Vì ta còn sống".

Hoán đổi: Á hậu Hoàng Oanh là nghệ sĩ đầu tiên vào chung kết Hoán đổi: Á hậu Hoàng Oanh là nghệ sĩ đầu tiên vào chung kết

VTV.vn - Với chiến thắng trong tập đầu tiên của vòng bán kết, Á hậu Hoàng Oanh chính là nghệ sĩ đầu tiên giành được tấm vé vào vòng chung kết của Hoán Đổi 2016.

Với tiểu phẩm "Lửa nghề", Đức Anh đã khéo léo chọn đề tài về một người làm xiếc để nói lên sự hi sinh, vất vả của công việc mình đang làm, đồng thời đặc tả niềm đam mê cháy bỏng với nghề xiếc. Vừa đóng kịch, Đức Anh vừa phô diễn tài năng với hàng loạt pha xiếc táo bạo như múa lửa, "phun" lửa hay lộn vòng. Tiết mục đã giúp Đức Anh xuất sắc giành 3 điểm 10 từ Hội đồng Tám.

Chung kết Hoán đổi 2016: Top 4 thử thách với Nghề đam mê - Ảnh 2.

Tiết mục của Đức Anh trong đêm Bán kết

Cùng với Hoàng Oanh và Đức Anh, 2 thí sinh còn lại tranh tài trong đêm Chung kết Hoán đổi 2016 là Quang Đăng và Phạm Lịch. Top 4 sẽ trình diễn những tiết mục là sở trường trong đêm Chung kết này. Tất cả sẽ được phô diễn trong đêm Chung kết Hoán đổi 2016 phát sóng vào 20h00 thứ 7 (26/11) trên kênh VTV3.

Mời quý vị chú ý đón xem!

Cùng xem lại 2 đêm Bán kết của Hoán đổi 2016 qua các video dưới đây:

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước