Chung kết SV 2016: Hấp dẫn, đầy kịch tính!

Thanh Thủy-Chủ nhật, ngày 18/09/2016 14:17 GMT+7

VTV.vn - Vượt qua hai đội tuyển Đại học Y Hà Nội và Đại học Ngoại thương cơ sở 2, Đại học Quy Nhơn đã giành chiến thắng thuyết phục, vô địch SV 2016.

SV 2016 là chương trình lớn dành cho các bạn sinh viên Việt Nam do Đài THVN tổ chức. Sự thông minh, dí dỏm của sinh viên qua các phần thi đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Trải qua nhiều vòng thi loại, 3 đội chơi mạnh nhất đại diện 3 miền đã góp mặt trong chương trình Chung kết, đó là Đại học Y Hà Nội, Đại học Quy Nhơn, Đại học Ngoại thương cơ sở 2.

Mặc dù đây là lần đầu tiên góp mặt trong vòng Chung kết của SV nhưng đội tuyển trường Đại học Quy Nhơn đã "ẵm" cúp vô địch một cách đầy thuyết phục.

Chung kết SV 2016: Hấp dẫn, đầy kịch tính! - Ảnh 1.

Nhà báo Lại Văn Sâm và ca sĩ Tóc Tiên trao cúp vô địch cho đội SV Trường Đại học Quy Nhơn trong niềm vui vỡ òa của các thành viên trong đội.

Với 3 vòng thi: SV nói, SV thông thái và gameshow, đội tuyển SV trường Đại học Quy Nhơn đã đạt được tổng số điểm là 176,5 điểm. Đội về nhì là trường Đại học Y Hà Nội với 172 điểm và đội về ba là trường Đại học Ngoại thương cơ sở 2. Đáng chú ý, ở phần thi SV nói, đội  trường Đại học Quy Nhơn đã có được số điểm tuyệt đối  với 6 điểm 10 từ 6 vị giám khảo.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước