Chung tay thắp lửa - Không gian âm nhạc đặc biệt tưởng nhớ Trần Lập (12h, VTV6)

VTV News (Video: BTV Quang Minh cung cấp)-Thứ sáu, ngày 25/03/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Không gian âm nhạc đặc biệt tưởng nhớ nhạc sĩ - ca sĩ Trần Lập mang tên "Chung tay thắp lửa" sẽ được THTT trên kênh VTV6 vào 12h hôm nay (25/3).

Dù nhạc sĩ - ca sĩ Trần Lập đã ra đi nhưng hình ảnh của anh vẫn còn mãi trong lòng người hâm mộ. Cùng với đó, những ca khúc làm nên tên tuổi Trần Lập sẽ khó có thể phai mờ. Và lúc này, tinh thần Trần Lập vẫn tiếp tục lan tỏa trong cộng đồng qua những bài hát anh viết, qua những gì anh đã thể hiện khi chống chọi với bệnh tật - một tinh thần lạc quan, không gục ngã.

Đây cũng là lý do chính khiến BTV Quang Minh - người quản lý nhà hàng Bữa trưa vui vẻ - quyết định thực hiện một chương trình đặc biệt dành riêng cho vị thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường. Mang chủ đề "Chung tay thắp lửa", chương trình đặc biệt này không chỉ để tưởng nhớ đến người nghệ sĩ được mệnh danh là huyền thoại của Rock Việt mà quan trọng hơn còn là để xây dựng và lan tỏa một tinh thần Trần Lập đến giới trẻ. Cùng với ý tưởng về chương trình "Chung tay thắp lửa", BTV Quang Minh cũng kêu gọi giới nghệ sĩ, bạn bè và các fan của Trần Lập thực hiện MV Đường đến ngày vinh quang để "thắp lửa" cho niềm tin, niềm lạc quan với cuộc sống. MV này sẽ được gửi tới khán giả truyền hình cả nước trong chương trình "Chung tay thắp lửa".

"Chung tay thắp lửa" sẽ có sự tham dự của các ca sĩ, nhóm nhạc, bạn bè, người thân cùng hàng trăm khán giả mến mộ Trần Lập. Trong chương trình, khán giả sẽ một lần nữa được lắng nghe những ca từ quen thuộc của Đường đến ngày vinh quang, Rung chuông vàng, Những chuyến đi dài, Bông hồng thủy tinh, Tâm hồn của đá... - những ca khúc làm nên một Trần Lập rất riêng trong lòng người hâm mộ.

Quý vị và các bạn hãy bật VTV6 vào 12h hôm nay (25/3) để thưởng thức trọn vẹn không gian âm nhạc đặc biệt này và cũng là để nhìn lại những hình ảnh lạc quan, yêu đời, không bao giờ gục ngã của huyền thoại Rock Việt Trần Lập!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước