Có con hay không? - Phim Hàn Quốc dí dỏm trên VTV2

VTV News-Thứ sáu, ngày 04/03/2016 06:00 GMT+7

Dàn diễn viên phim "Có con hay không?"

VTV.vn - "Có con hay không?" là một bộ phim tâm lý Hàn Quốc đang được phát sóng 11h10 hàng ngày trên kênh VTV2. Phim sẽ mang đến cho khán giả nhiều tình tiết vô cùng dí dỏm.

Có con hay không? là bộ phim của đạo diễn Jeong Eul Yeong với sự tham gia của các diễn viên: Eom Ji-won, Alex, Lee Soon-jae, Kim Hae Sook, Park Yeong - gyoo, Baek Jong min, Song Seung-hwan, Yoon Da-hoon… Bộ phim hài hước nhẹ nhàng nói về gia đình nhà họ Ahn có ba thế hệ sống chung dưới một mái nhà, mối quan hệ gia đình thể hiện qua giao tiếp, những tranh cãi trong cuộc sống hàng ngày giữa cha mẹ và con cái.

Trong phim, cô cháu gái bảo bối của gia đình là một người thông minh, có học vấn cao nhưng lại trở thành mẹ đơn thân. Điều này khiến cả gia đình nhà họ Ahn lâm vào rắc rối và cô cháu gái phải hứng chịu những chỉ trích nghiệt ngã khi đối mặt với dư luận xã hội. Bộ phim sẽ kết nối những người có con lại với nhau, qua đó tìm được những cách ứng xử giữa ba mẹ và con cái cũng như cách giải quyết những vấn đề xảy ra trong gia đình.

Có con hay không? đang phát sóng vào 11h10 hàng ngày trên kênh VTV2. Quý vị đừng quên bật tivi vào 11h10 hôm nay (4/3) để tiếp tục dõi theo những diễn biến thú vị trong tập 4 của phim!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước