Phim trên VTV3: Có con hay không?

VTV-Thứ ba, ngày 15/04/2014 14:53 GMT+7

Vì một số lí do, bộ phim Hãy sống bên anh không thể lên sóng như lịch dự kiến ban đầu, thay vào đó bộ phim Hàn Quốc Có con hay không? đã lên sóng VTV3 lúc 18h từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần.

Bộ phim hài hước nhẹ nhàng nói về gia đình nhà họ Ahn có ba thế hệ sống chung dưới một mái nhà: ông bà (83 tuổi), ba người con trai (50-60 tuổi) và gia đình của họ, các cháu trai, cháu gái ở độ tuổi 20-30.

Ba thế hệ sống chung một mái nhà, mối quan hệ gia đình thể hiện qua giao tiếp, những tranh cãi trong cuộc sống hàng ngày giữa cha mẹ và con cái. Cô cháu gái bảo bối của gia đình là con gái của người con trai cả trong nhà, là một người thông minh, có học vấn cao nhưng lại trở thành mẹ đơn thân. Điều này khiến cả gia đình lâm vào rắc rối và cô phải hứng chịu những chỉ trích nghiệt ngã khi đối mặt với dư luận xã hội.

Bộ phim sẽ kết nối những người có con lại với nhau, qua đó người xem sẽ tìm thấy được những cách giao tiếp giữa ba mẹ và con cái cũng như cách giải quyết những vấn đề xảy ra trong gia đình.

Phim của đạo diễn: Jeong Eul-yeong với dàn diễn viên: Eom Ji-won , Alex, Lee Soon-jae, Kim Hae Sook, Park Yeong – gyoo, Baek Jong min, Song Seung-hwan, Yoon Da-hoon…

60 tập phim Hàn Quốc Có con hay không? đang phát sóng lúc 18h trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước