Cô gái mặt trời - Phim hay trên VTVcab 17

VTVcab-Thứ ba, ngày 05/08/2014 12:21 GMT+7

Cô gái mặt trời là câu chuyện về tình yêu, khát vọng, sự hận thù và tha thứ giữa hai chị em không cùng dòng máu là Shin Do-young và Yoon Sa-wol. Bộ phim đã từng có được sức hút lớn khi phát sóng tại Hàn Quốc.

Shin Do Young (Kim Ji Soo) là biên tập viên nổi tiếng trên kênh truyền hình quốc gia. Sở hữu một vẻ đẹp quyến rũ, cộng thêm trí thông minh và khả năng làm việc sáng tạo, sinh trưởng trong một gia đình nền nếp, giàu có, biết cách ứng xử với tất cả mọi người, nụ cười thân thiện luôn nở trên môi… đã giúp Shin Do Young gặt hái hàng loạt những thành công để khẳng định mình là một người hạnh phúc. Sống trong vỏ bọc yên ổn, êm đềm bên cạnh vị hôn phu tài giỏi, Shin Do Young che giấu khoảng lặng của mình. Thực chất cô rất cô đơn, không được chia sẻ và luôn thấy mình mệt mỏi.

Nhiều năm trôi qua, định mệnh trớ trêu khiến Do Young quen biết và trở nên thân thiết với Sa Weol là chủ của một cửa hàng, không ngờ đó chính là người em gái đã bị bỏ rơi ở nhà ga khi xưa... Sự thật bị phơi bày. Những hận thù, tình yêu, khát vọng khiến cuộc sống của hai chị em gái cùng với những người đàn ông đắm say họ đổi thay trong hàng loạt biến cố.

Những câu chuyện đời thường, giản dị xoay quanh cuộc sống gia đình, xoay quanh những phận đời mang tính điển hình đã trở thành thế mạnh của phim Hàn Quốc. Cô gái mặt trời là một bộ phim như vậy. Phim đang được phát sóng 21h00 hàng ngày trên VTVcab 17 - Yeah1 TV.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước