Cô gái nhà người ta - Tập 10: Khoa phát hiện ra mưu hèn kế bẩn của ông Tài?

CN-Thứ tư, ngày 12/02/2020 15:05 GMT+7

VTV.vn - Phát hiện ra ông Tài là người đứng sau những trò tai quái ở làng Yên, Khoa tới tận nhà ông Tài vạch tội. Nhưng liệu Khoa có bình yên ra về?

Từ ngày trở về làng Yên, Khoa (Đình Tú) như cái gai trong mắt ông Tài (NSND Tiến Đạt). Ông Tài năm lần bảy lượt sai người phá đám Khoa chuyện mở homestay rồi còn đổ cho Khoa là ngọn nguồn mọi xui xẻo ở làng Yên để Khoa bị cả làng xa lánh.

Trong trích đoạn tập 10 Cô gái nhà người ta trên đây, Khoa dường như đã phát hiện ra điều gì đó nên tìm tới tận nhà ông Tài vạch tội. Khoa cho rằng những trò ném đá giấu tay bẩn thỉu chỉ có thể là ông Tài làm.

Cô gái nhà người ta - Tập 10: Khoa phát hiện ra mưu hèn kế bẩn của ông Tài? - Ảnh 1.

Đáp lại Khoa, ông Tài cười khẩy: "Ừ, bác làm đấy. Thì sao? Bằng chứng đâu nào? Cậu lớn rồi phải rút kinh nghiệm chứ. Không phải lúc nào cứ có chuyện là lao đến nhà người khác làm ẫm ĩ cả lên rồi vu oan giá họa. Không phải lúc nào cũng may mắn thoát tội đâu".

Cay cú vì thái độ khinh người của ông Tài, Khoa buông lời đe dọa sẽ có ngày ông Tài phải trả giá. Chẳng thèm sợ một đứa trẻ ranh như Khoa, ông Tài cảnh cáo Khoa mới là người phải cẩn thận: "Hôm nay là con gà nhưng ngày mai có thể là con người đấy!... Chuyện đi tù cháu không nhớ à? Bác sẽ có cách để làm cho cháu nhớ thật lâu".

Cô gái nhà người ta - Tập 10: Khoa phát hiện ra mưu hèn kế bẩn của ông Tài? - Ảnh 2.

"Được, ông nhớ mồm nhớ" - Khoa đắc ý chỉ thẳng mặt ông Tài. Nhưng khi vừa quay bước định ra về, Khoa khựng lại. Dường như có ai đó chặn đường Khoa ngay ở cửa nhà ông Tài.

Đón xem tập 10 Cô gái nhà người ta phát sóng vào 21h30 hôm nay, 12/2, trên kênh VTV3!

Cô gái nhà người ta - Tập 9: Bố Uyên minh oan cho con gái, Mận và Viễn nên duyên vợ chồng Cô gái nhà người ta - Tập 9: Bố Uyên minh oan cho con gái, Mận và Viễn nên duyên vợ chồng Cô gái nhà người ta - Tập 8: Nghe con gái có bầu, bố Uyên sang bắt đền bố Khoa Cô gái nhà người ta - Tập 8: Nghe con gái có bầu, bố Uyên sang bắt đền bố Khoa Cô gái nhà người ta - Tập 8: Mận nhận mình đúng là có số sát phu Cô gái nhà người ta - Tập 8: Mận nhận mình đúng là có số sát phu

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước