Có gì hấp dẫn ở Chinh phục 2017?

VTV Kết nối-Thứ tư, ngày 04/10/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trải qua 2 mùa thành công, Chinh phục đã trở thành cuộc thi kiến thức được các em học sinh THCS yêu thích. Gameshow này sẽ trở lại mùa giải mới bắt đầu từ tháng 10.

Với 2 vòng tuyển sinh là tuyển trực tiếp tại Hà Nội và thi online trên toàn quốc, Chinh phục 2017 vẫn giữ được sức nóng khi thu hút hàng chục nghìn học sinh 13 - 14 tuổi đăng ký tham gia. 72 em học sinh được lựa chọn bước vào Chinh phục 2017 đều mang theo nhiều dự định và ước muốn.

Một trong những lý do tạo nên sức hút của Chinh phục là hệ thống câu hỏi kiến thức đa dạng. Nắm bắt được sự thay đổi môi trường học tập và phát triển của lứa tuổi học sinh cấp II, ê-kíp sản xuất đã có những thay đổi trong bộ câu hỏi của Chinh phục 2017.

Năm nay, Chinh phục gồm 12 cuộc thi tuần. Tại mỗi cuộc thi tuần, 6 thí sinh sẽ trải qua 3 vòng thi, việc loại trừ thí sinh diễn ra từ vòng 2 sẽ tạo cơ hội cho các thí sinh thể hiện bản thân nhiều hơn trong chương trình. Theo chia sẻ của nhà báo Đặng Diễm Quỳnh - Trưởng Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN, thí sinh chiến thắng trong cuộc thi Chinh phục phải am hiểu về thế giới xung quanh và có hiểu biết sâu sắc về những kiến thức đã học.

Chinh phục 2017 sẽ được phát sóng vào 20h00 thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV6, bắt đầu từ ngày 25/10. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước