Cơ hội giao lưu với Hoàng tử William trong chương trình Talk Vietnam

PV, Video: Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ năm, ngày 10/11/2016 13:52 GMT+7

VTV.vn - 5 khán giả may mắn sẽ được lựa chọn tham gia buổi ghi hình chương trình Talk Vietnam để cùng giao lưu với Hoàng tử William - Công tước xứ Cambridge.

Vào ngày 16/11, Hoàng tử William - Công tước xứ Cambridge sẽ có mặt tại Hà Nội để tham dự Hội nghị quốc tế Chống buôn bán trái phép động vật hoang dã (IWT) lần thứ 3. Sau đó, Hoàng tử William sẽ có buổi ghi hình chương trình Talk Vietnam của Ban Truyền hình Đối ngoại, Đài THVN. Trong chương trình, Hoàng tử William sẽ trò chuyện với MC Thùy Dương và các khán giả về vấn đề bảo vệ động vật hoang dã cũng như về cuộc sống Hoàng gia Anh.

Để có cơ hội tham gia buổi ghi hình Talk Vietnam và cùng trò chuyện với Hoàng tử William, khán giả hãy truy cập trang Fanpage VTV International, chia sẻ video giới thiệu về chương trình kèm hashtag #EndWildlifeCrime (Chấm dứt tội ác với động vật hoang dã). Đây cũng là thông điệp của buổi ghi hình Talk Vietnam sắp tới. Cùng với đó, khán giả hãy gửi một video ngắn chia sẻ lý do muốn tham gia buổi ghi hình và những câu hỏi sẽ được gửi tới trực tiếp Hoàng tử William (bằng tiếng Anh) tới địa chỉ email talkvietnamvtv@gmail.com. Thời hạn cuối cùng nhận video là 23h00 ngày 11/11.

Dựa vào chất lượng của video và các câu hỏi, ban biên tập sẽ chọn ra 10 người xuất sắc. Từ 10 khán giả được lựa chọn, ban biên tập sẽ phỏng vấn và chọn 5 khán giả tham gia buổi ghi hình.

Thời gian của buổi ghi hình đặc biệt này sẽ được VTV News thông tin tới độc giả trong thời gian sớm nhất.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước