Cơ hội nhận vé tham gia "Đêm thu cổ tích"

PV-Thứ hai, ngày 09/09/2019 17:58 GMT+7

VTV.vn - 15 cặp vé xem lễ hội Trung thu "Đêm thu cổ tích" được diễn ra vào 20h ngày 13/9 tại Đài THVN sẽ dành cho những khán giả may mắn nhất.

Với mong muốn mang lại một cái Tết Trung thu rực rỡ sắc màu, rộn rã niềm vui cho các em nhỏ, hàng năm vào dịp này, Đài THVN lại dành tặng các em nhỏ một chương trình THTT với cách thể hiện mới lạ cùng nhiều điều bất ngờ.

Đêm thu cổ tích 2019 là "cuộc đua" giữa Cuội và Aladin cùng các bạn nhỏ đi qua nhiều vùng đất khác nhau với những điều bất ngờ, thú vị trong Hành trình thắp sáng ngôi sao vô cực. Và để thắp sáng được ngôi sao này, cần phải tìm lấy đủ các nguyên tố gồm Bình nước yêu thương tại Sa mạc, Ngọn lửa niềm tin tại vùng đất Băng giá, Quả cầu dũng cảm giấu trong Vũ trụ, Ánh sáng sẻ chia ở vùng đất Ánh sáng. Từ đây, cuộc hành trình của Cuội và nhân vật đặc biệt - Aladin - để thắp sáng ngôi sao vô cực của đêm thu cổ tích bắt đầu.

Cơ hội nhận vé tham gia Đêm thu cổ tích - Ảnh 1.

Trong Đêm thu cổ tích, bên cạnh sự xuất hiện của các nhân vật quen thuộc như chú Cuội, Bờm,... còn có sự tham gia những nhân vật cổ tích được các bạn thiếu nhi vô cùng yêu thích. Tất cả sẽ cùng nhau trình diễn những tiết mục đặc sắc, thú vị trong một không gian rực rỡ sắc màu và cùng nhau chung vui, nhảy múa, khám phá thế giới cổ tích.

Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của hai nghệ sĩ nổi tiếng là Xuân Bắc, Tự Long. Nếu như ở mùa trước, hai nghệ sĩ hóa thân thành chú Cuội thì năm nay, khán giả nhí sẽ chỉ thấy Xuân Bắc trong hình ảnh nhân vật này. Nghệ sĩ Tự Long đảm nhận một vai hoàn toàn mới, đó là Aladin.

Đặc biệt, năm nay Báo điện tử VTVNews sẽ dành 15 cặp vé cho những khán giả nào may mắn nhất thực hiện được đầy đủ các bước tại đây.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước