Điều ước thứ 7 mang Trung thu ấm cúng đến các em nhỏ vùng lũ Mường La

CN-Thứ tư, ngày 04/10/2017 18:03 GMT+7

Các em học sinh ở xã Nậm Păm, huyện Mường La, tỉnh Sơn La sẽ có mâm cỗ Trung thu ấm cúng như thế nào trong chương trình "Điều ước thứ 7"? (Ảnh: Fanpage Điều ước thứ 7)

VTV.vn - Trong số phát sóng tiếp theo của Điều ước thứ 7, khán giả sẽ được sống trong không khí một đêm Trung thu với các em nhỏ ở xã Nậm Păm, huyện Mường La, tỉnh Sơn La.

Xã Nậm Păm, huyện Mường La, tỉnh Sơn La là địa phương chịu nhiều thiệt hại sau cơn lũ quét kinh hoàng xảy ra cách đây 2 tháng. Những ngôi nhà, những con đường ở Nậm Păm đang dần hồi sinh sau trận lũ lịch sử. Cùng với đó, các phòng học cho những em nhỏ nơi đây đã và đang được dựng lên để các em tiếp tục đến lớp với những bài học còn dang dở.

Đây cũng là địa điểm được ê-kíp sản xuất Điều ước thứ 7 lựa chọn ghi hình cho số phát sóng tiếp theo của chương trình. Vượt qua một chặng đường dài, ê-kíp đã mang tới cho các em nhỏ nơi đây một mâm cỗ Trung thu ấm cúng, giúp các em có những ký ức tuổi thơ tuyệt đẹp như bao bạn bè cùng trang lứa. Những bài hát, những món quà và cả sự xuất hiện của chị Hằng là MC Minh Hà đã tạo nên một đêm Trung thu đầy ý nghĩa cho các em nhỏ ở Nậm Păm.

Điều ước thứ 7 mang Trung thu ấm cúng đến các em nhỏ vùng lũ Mường La - Ảnh 1.

MC Minh Hà sẽ hóa thân thành chị Hằng trong chương trình Điều ước thứ 7 tuần này (Ảnh: Facebook MC Minh Hà)

Trên trang Fanpage của Điều ước thứ 7, ê-kíp cũng chia sẻ những hình ảnh trong chuyến đi lần này với lời nhắn: "Chúng tôi đến Nặm Păm khi con lũ vừa đi qua... những ngôi nhà, những con đường giờ chỉ còn trơ trọi... 

Nhưng ngay bên cạnh những đổ nát, các lớp học đã được vực dậy, các em học sinh vẫn hăng hái đi tìm con chữ bên những hoang tàng. Điều ước thứ 7 sẽ làm được gì cho những người dân ở nơi đây?". Với sứ mệnh hiện thực hóa ước mơ và mang đến niềm vui bất ngờ cho nhiều nhân vật, chương trình lần này của Điều ước thứ 7 sẽ tạo nên cảm xúc đặc biệt như thế nào?

Mời quý vị cùng đón xem vào 9h00 thứ Bảy (7/10) trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước