Cơ hội trổ tài tranh biện trên truyền hình cùng "Trường Teen"

PV-Chủ nhật, ngày 16/10/2016 05:23 GMT+7

VTV.vn - Các bạn học sinh từ 14 - 18 tuổi hãy nhanh tay đăng ký để trổ tài tranh biện trong chương trình "Trường Teen" sắp lên sóng VTV7!

Trường Teen là một diễn đàn tranh biện hoàn toàn mới của VTV7, dành riêng cho các bạn học sinh yêu thích tranh biện và nói lên suy nghĩ, quan điểm của mình về những vấn đề trong xã hội. Trong mỗi số, chương trình sẽ đề cập đến một chủ đề khác nhau, xoay quanh gia đình, trường học và cuộc sống.

Tham gia chương trình, các bạn học sinh đến từ những trường THPT khác nhau trên địa bàn TP Hà Nội sẽ đấu trí để thể hiện quan điểm đa chiều về các chủ đề được đưa ra. Bên cạnh đó, các bạn còn được rèn luyện để nâng cao khả năng thuyết trình trước đám đông.

Cơ hội trổ tài tranh biện trên truyền hình cùng Trường Teen - Ảnh 1.

Vào ngày 22/10, Trường Teen sẽ có buổi casting để lựa chọn các bạn học sinh tham gia chương trình. Nếu muốn có cơ hội xuất hiện trong Trường Teen, các bạn học sinh từ 14 - 18 tuổi hãy điền đầy đủ thông tin vào bản đăng ký theo mẫu tại đây. Những bạn phù hợp với tiêu chí của chương trình sẽ được mời đến tham dự buổi casting tại Trung tâm Sản xuất các chương trình Giáo dục, Đài THVN - 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội. Thời hạn đăng ký là trước 17h ngày 20/10.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và buổi casting, các bạn học sinh có thể liên lạc với BTV Vũ Anh Tuấn - số điện thoại: 091.326.7303 hoặc BTV Trương Thùy Linh - số điện thoại: 090.463.3731.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước