Ai là triệu phú tuyển người chơi tại Hà Nội, TP.HCM và Cần Thơ

VTV News-Thứ bảy, ngày 27/08/2016 15:59 GMT+7

Gameshow "Ai là triệu phú" luôn được khán giả truyền hình yêu thích trong hơn 10 năm qua (Ảnh: Thanh Thủy)

VTV.vn - Khán giả hãy nhanh tay gửi bản đăng ký tham gia Ai là triệu phú để có cơ hội được ngồi vị trí ghế nóng của chương trình và rinh về những phần thưởng có giá trị.

Là phiên bản Việt hóa của trò chơi truyền hình nổi tiếng nước Anh Who Wants to Be a Millionaire?, Ai là triệu phú ngay từ khi lên sóng đã nhanh chóng thu hút khán giả bởi hình thức chơi đơn giản và cách dẫn dắt hóm hỉnh của nhà báo Lại Văn Sâm. Với tuổi đời hơn 10 năm, Ai là triệu phú luôn là gameshow rất được khán giả truyền hình yêu mến và cũng là chương trình mà nhà báo Lại Văn Sâm chưa một lần rời vị trí người dẫn.

Tiếp tục tạo cơ hội cho khán giả được tham gia sân chơi thú vị này và để chuẩn bị cho những đợt ghi hình mới, ê-kíp sản xuất sẽ tuyển chọn người chơi tại 3 thành phố Hà Nội, TP.HCM và Cần Thơ. Trong đợt tuyển chọn này, các khán giả yêu mến Ai là triệu phú, từ 23 tuổi trở lên, đang sinh sống tại Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ và những địa phương lân cận 3 khu vực trên đều có thể gửi đăng ký tham gia chương trình.

Buổi phỏng vấn tuyển chọn người chơi tại Hà Nội dự kiến diễn ra trong tuần tới, còn tại TP.HCM và Cần Thơ dự kiến diễn ra vào ngày 3 - 4/9. Từ những bản đăng ký được gửi về chương trình, ê-kíp sản xuất sẽ lựa chọn ra những gương mặt phù hợp cho buổi phỏng vấn.

Ngay từ bây giờ, khán giả chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào bản đăng ký theo mẫu (tải tại đây) và gửi tới chương trình qua e-mail ailatrieuphuvtv3@gmail.com hoặc qua đường bưu điện tới địa chỉ: Chương trình Ai là triệu phú, Phòng Trò chơi và gặp gỡ trên truyền hình 3, Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội. Ê-kíp sản xuất sẽ gọi điện thông báo thời gian, địa điểm phỏng vấn tới những ứng cử viên đủ tiêu chuẩn và điều kiện.

Lưu ý: Người chơi không được nói ngọng, nói lắp; cần gửi kèm bản đăng ký 2 ảnh chụp mới nhất. Phần tiêu đề khi gửi e-mail ghi theo mẫu: HỌ TÊN - TUỔI - TỈNH THÀNH ĐANG SINH SỐNG để chương trình tiện lọc hồ sơ theo khu vực.

Hãy nhanh tay gửi bản đăng ký để có cơ hội được ngồi vị trí ghế nóng của Ai là triệu phú và rinh về những phần thưởng có giá trị!

Mọi thắc mắc về các chương trình đang được phát sóng trên VTV, độc giả có thể gửi về địa chỉ e-mail baodientuvtvnews@gmail.com hoặc để lại tin nhắn (Inbox) trên Fanpage Báo điện tử VTV để được giải đáp.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước