Con trai MC Hồng Phúc bất ngờ đến "Sếp nhí khởi nghiệp" gọi vốn

ĐH-Thứ sáu, ngày 27/09/2019 15:45 GMT+7

VTV.vn - Chíp sún - con trai MC Hồng Phúc - trở thành tâm điểm của tập 11 "Sếp nhí khởi nghiệp" khi đến gọi vốn cho dự án "kênh YouTube review đồ chơi".

Với khả năng hoạt ngôn, lanh lợi chẳng kém gì người bố nổi tiếng - MC Hồng Phúc, tham gia chương trình Kiddie Shark - Sếp nhí khởi nghiệp, bé Dương Đỗ Hồng Long (Chíp sún, 9 tuổi) khiến cho bộ tứ cố vấn được phen điêu đứng khi bị "hành" trở thành những camera man bất đắc dĩ.

Con trai MC Hồng Phúc bất ngờ đến Sếp nhí khởi nghiệp gọi vốn - Ảnh 1.

Đến gọi vốn cho dự án "kênh YouTube review đồ chơi", Hồng Long cho biết với kênh YouTube hiện tại đang sở hữu hơn 7,5k subscribe, em đang có ý tưởng phát triển một series video chuyên review đồ chơi. Những món đồ sau khi review sẽ được bán lại cho các bạn nhỏ đang có nhu cầu tìm mua đồ chơi với giá rẻ hơn so với thị trường. Số tiền kiếm được từ kinh doanh sẽ được trích ra để gây quỹ ủng hộ bệnh nhi mổ tim tại bệnh viện Nhi Đồng 2. Nói về lý do này, Chip sún tiết lộ: "Vì con từng mổ tim nên con muốn giúp đỡ những bạn có cùng hoàn cảnh như con nhưng khó khăn hơn".

Con trai MC Hồng Phúc bất ngờ đến Sếp nhí khởi nghiệp gọi vốn - Ảnh 2.

Thừa hưởng khả năng hoạt ngôn chẳng kém người bố MC, Hồng Long tự tin kênh YouTube của em sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nếu các video review được đầu tư kỹ và cải thiện chất lượng. Không chỉ nói suông, "sếp nhí" 9 tuổi còn minh chứng khả năng am hiểu kỹ thuật quay, dựng khi lần lượt yêu cầu các mentor lên sân khấu trở thành camera man cho video review của chính mình.

Trước yêu cầu vừa bất ngờ, vừa lém lỉnh của Hồng Long, bộ tứ cố vấn (Ngô Kiến Huy, Minh Hằng, Đoan Trang và Xuân Bắc) được phen điêu đứng khi liên tục bị bắt lỗi trong quá trình làm camera man bất đắc dĩ. Cố vấn Đoan Trang thậm chí phải thừa nhận: "Con thực sự rất chuyên nghiệp khi có thể nhìn thấy được các lỗ hổng của ê-kíp không chuyên này".

Con trai MC Hồng Phúc bất ngờ đến Sếp nhí khởi nghiệp gọi vốn - Ảnh 3.
Con trai MC Hồng Phúc bất ngờ đến Sếp nhí khởi nghiệp gọi vốn - Ảnh 4.
Con trai MC Hồng Phúc bất ngờ đến Sếp nhí khởi nghiệp gọi vốn - Ảnh 5.

* Mời quý vị đón xem tập 11 chương trình Kiddie Shark - Sếp nhí khởi nghiệp phát sóng lúc 15h00 thứ 7, ngày 28/9 trên kênh VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước