Minh Hằng thay Ngô Kiến Huy ngồi ghế nóng "Sếp nhí khởi nghiệp"

ĐH-Thứ sáu, ngày 06/09/2019 18:10 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 8 "Sếp nhí khởi nghiệp", Minh Hằng đã chính thức xuất hiện với vai trò thành viên trong ban cố vấn chương trình thay cho Ngô Kiến Huy.

Cậu bé Vũ Lâm (7 tuổi) sẽ là một điểm nhấn của tập 8 Kiddie Shark - Sếp nhí khởi nghiệp khi sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh, dễ thương và sự hồn nhiên đúng như lứa tuổi của con. Được ba mẹ ủng hộ, sếp nhí 7 tuổi tự nhận là "ông chủ nhỏ tuổi nhất Việt Nam" khi đã sở hữu thương hiệu nước ép Gugu Shop được 2 tháng. Đến tham gia Kiddie Shark - Sếp nhí khởi nghiệp, Vũ Lâm gọi vốn 180 triệu đồng để mở rộng hệ thống Gugu team bán nước ép tươi khắp Sài Gòn.

Minh Hằng thay Ngô Kiến Huy ngồi ghế nóng Sếp nhí khởi nghiệp - Ảnh 1.

Giải thích lý do bán nước ép trái cây, sếp nhí Vũ Lâm cho biết: "Ba mẹ cho con 10.000 đồng mỗi ngày nhưng con thấy điều đó không hợp lý lắm, nên con nghĩ ra một ý tưởng là bán nước ép vì nước ép trái cây rất tốt cho sức khoẻ". Nhưng nguyên do sâu xa chính là "con đóng tiền để đi học phi công", vừa nói Vũ Lâm vừa cởi chiếc áo gile để lộ áo phi công nhí bên trong khiến cho dàn ban cố vấn bất ngờ và bật cười với hành động đáng yêu này của sếp nhí.

Vừa nói, phi công nhí vừa vỗ tay lên ngực trái tự tin nói rằng "bán nước ép trái cây không phải vì con thích đâu, mà vì con phải tiết kiệm tiền để đóng học phí học phi công, đây mới thực sự là ước mơ của con".

Minh Hằng thay Ngô Kiến Huy ngồi ghế nóng Sếp nhí khởi nghiệp - Ảnh 2.

Tuyên bố hùng hồn và dứt khoát nhưng không kém phần đáng yêu, hồn nhiên, cậu bé Vũ Lâm khiến cho các cô cố vấn Đoan Trang, Midu, Minh Hằng phấn khích. Lần đầu ngồi ghế cố vấn cho sếp nhí, Minh Hằng không giấu được cảm xúc: "Trời ơi, con cởi áo ra là làm cô hết hồn luôn!".

Minh Hằng thay Ngô Kiến Huy ngồi ghế nóng Sếp nhí khởi nghiệp - Ảnh 3.
Minh Hằng thay Ngô Kiến Huy ngồi ghế nóng Sếp nhí khởi nghiệp - Ảnh 4.
Minh Hằng thay Ngô Kiến Huy ngồi ghế nóng Sếp nhí khởi nghiệp - Ảnh 5.
Minh Hằng thay Ngô Kiến Huy ngồi ghế nóng Sếp nhí khởi nghiệp - Ảnh 6.
Minh Hằng thay Ngô Kiến Huy ngồi ghế nóng Sếp nhí khởi nghiệp - Ảnh 7.

Tập 8 Kiddie Shark - Sếp nhí khởi nghiệp sẽ lên sóng vào 15h00 chủ nhật, ngày 7/9 trên kênh VTV3. Trải qua 2/3 chặng đường, chương trình đã trở thành một chương trình giải trí - giáo dục quen thuộc vào cuối tuần của khán giả nhí và cả các bậc phụ huynh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước