CỰC HOT: Zippo, Mù tạt và Em trở lại trên sóng VTV4

VTV News-Thứ năm, ngày 02/03/2017 11:57 GMT+7

VTV.vn - Zippo, Mù tạt và Em - bộ phim cực hot trên sóng VTV3 năm 2016 - sẽ trở lại với khán giả vào 13h15 và 22h15 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV4.

Trong năm 2016, bộ phim Zippo, Mù tạt và Em (36 tập) của đạo diễn - NSƯT Trọng Trinh và đạo diễn Bùi Tiến Huy đã gây được tiếng vang lớn với khán giả truyền hình bởi kịch bản nhiều bất ngờ và dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng. Chuyện phim là mối tình tay ba nhiều trắc trở của Huy (Anh Tuấn/Hồng Đăng) - Lam (Nhã Phương/Lã Thanh Huyền) - Sơn (Bình An/Mạnh Trường) từ khi học Đại học cho đến lúc trưởng thành, gây dựng sự nghiệp riêng.

Trong phim, Lam được Sơn theo đuổi từ thời Đại học nhưng cô luôn từ chối tình cảm của anh. Còn Huy - bạn "nối khố" với Sơn, vì muốn lấy lại thể diện cho bạn nên quyết tâm chinh phục Lam bằng mọi giá và rồi sẽ "đá" cô thẳng thừng. Nhưng anh dần nhận ra, Lam không phải là cô gái dễ chinh phục và càng ngày càng cảm thấy mình có tình cảm thực sự với Lam. Khoảng thời gian Huy, Sơn đi du học cũng là lúc Lam mặc nhiên coi mối dây liên hệ giữa ba người không còn.

Sáu năm sau khi cả 3 gặp lại, Huy - Sơn - Lam một lần nữa tạo thành tam giác tình yêu. Sơn vẫn hướng về Lam, còn Lam vẫn chẳng bao giờ dám chắc tình cảm của Huy đối với mình là gì. Trong khi đó, giống như 6 năm trước, Huy vẫn ngổn ngang trong mối quan hệ tình bạn - tình yêu với Sơn và Lam…

CỰC HOT: Zippo, Mù tạt và Em trở lại trên sóng VTV4 - Ảnh 1.

Ngoài câu chuyện về tình yêu giữa những người trẻ, Zippo, Mù tạt và Em còn hướng tới giá trị của tình bạn, tình cảm gia đình. Việc sử dụng 2 dàn diễn viên chính khác nhau ở 2 giai đoạn của phim cũng là một điểm nhấn khiến Zippo, Mù tạt và Em thêm phần lôi cuốn với khán giả truyền hình.

Với những khán giả chưa được theo dõi trọn vẹn 36 tập Zippo, Mù tạt và Em hoặc muốn xem lại bộ phim hấp dẫn này, hãy bật VTV4 vào 13h15 và 22h15 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Trong từng tập phim sẽ là một điều bất ngờ dành cho khán giả.

Đạo diễn Trọng Trinh bật mí kế hoạch thực hiện phần 2 Zippo, Mù tạt và Em Đạo diễn Trọng Trinh bật mí kế hoạch thực hiện phần 2 Zippo, Mù tạt và Em Kết phim Zippo, Mù tạt và Em: Chiều lòng khán giả nhưng chưa tới? Kết phim Zippo, Mù tạt và Em: Chiều lòng khán giả nhưng chưa tới? Zippo, Mù tạt và Em - Tập cuối: Sơn thức tỉnh, Huy - Lam lại trở về bên nhau Zippo, Mù tạt và Em - Tập cuối: Sơn thức tỉnh, Huy - Lam lại trở về bên nhau
     

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước