Cùng dự đoán quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2016!

Chi Nguyễn-Thứ tư, ngày 17/08/2016 05:21 GMT+7

Bốn gương mặt của chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2016

VTV.vn - Ngay từ bây giờ, khán giả truyền hình có thể dự đoán quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2016 trước khi 4 nhà leo núi chính thức bước vào trận chung kết.

Sau 50 cuộc thi tuần, tháng và quý, Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 16 - 2016 sẽ đi đến trận chung kết vào ngày 21/8. Đây là cuộc thi cuối cùng để tìm ra quán quân năm thứ 16. Bốn nhà leo núi tranh tài trong chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2016 là Lê Duy Bách (trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam) - Nhất quý I, Hồ Đắc Thanh Chương (trường THPT Quốc học Huế) - Nhất quý II, Lâm Vũ Tuấn (trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong - Nam Định) - Nhất quý III và Phan Tiến Tùng (trường THPT Chuyên Nguyễn Du - Đăk Lăk).

Trong cuộc thi cuối cùng của năm nay, bốn thí sinh tiếp tục trải qua các vòng thi Khởi động, Vượt chướng ngại vật, Tăng tốc và Về đích để có thể chạm đến vòng nguyệt quế, trở thành quán quân thứ 16 của Đường lên đỉnh Olympia. Thí sinh nào trở thành quán quân đang là điều được khán giả quan tâm và chờ đợi trong những ngày qua.

Mã số thí sinh

Lê Duy Bách: 1

Hồ Đắc Thanh Chương: 2

Lâm Vũ Tuấn: 3

Phan Tiến Tùng: 4

Trước khi được dõi theo trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2016, ngay từ bây giờ, khán giả truyền hình có thể dự đoán quán quân bằng cách soạn tin nhắn SMS theo cú pháp OLPA X Y gửi tới tổng đài 8309, trong đó X là mã số thí sinh theo thứ tự nhất quý và Y là số người dự đoán giống bạn. Hãy cùng bình chọn cho top 4 Đường lên đỉnh Olympia 2016 và cùng chờ đợi trận chung kết vào 8h30 ngày 21/8.

Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2016 sẽ được THTT trên kênh VTV3 từ 8h30 từ trường quay S14, Đài THVN. Diễn biến trận chung kết cũng được tường thuật trực tuyến trên Báo điện tử VTV News.

Cùng với không khí thi đấu tại trường quay, khán giả sẽ được dõi theo không khí cổ vũ tưng bừng, náo nhiệt tại 4 điểm cầu là các trường THPT mà 4 nhà leo núi đang theo học với sự đồng hành của các MC Trần Ngọc, Mai Trang, Đức Bảo và Quỳnh Trang. Dẫn chương trình trận đấu quan trọng này tại trường quay S14 vẫn là hai gương mặt quen thuộc BTV Tùng Chi và BTV Ngọc Huy.

Khảo sát

Theo bạn, ai sẽ là quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2016?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước