Cùng VTV bình luận hay, nhận ngay vé xem Việt Nam - Malaysia tại Mỹ Đình

P.V-Thứ hai, ngày 08/12/2014 06:00 GMT+7

Hãy tham gia bình luận,gửi lời chúc cho ĐT Việt Nam để có thể trở thành 1 trong 3 khán giả may mắn sở hữu cặp vé theo dõi trận bán kết giữa Việt Nam - Malaysia tại Mỹ Đình.

Khán giả VTV có thể tiếp sức cho ĐT Việt Nam bằng cách gửi tới đội tuyển những lời chúc thật hay và biết đâu sự cổ vũ đó sẽ giúp bạn có được tấm vé vào SVĐ Mỹ Đình ngày 11/12 tới.

SVĐ Mỹ Đình sẽ là nơi quyết định tấm vé dự chung kết của ĐT Việt Nam khi trận bán kết lượt về diễn ra tại đây vào này 11/12 tới. Nhằm tạo điều kiện giúp khán giả có thể tới sân cổ vũ trực tiếp cho đội tuyển thi đấu tại AFF Suzuki Cup 2014, Ban Thể thao VTV đã tổ chức sự kiện tham gia bình luận, gửi lời chúc cho ĐT Việt Nam để nhận vé bán kết lượt về trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia.

Cụ thể, khán giả có mong muốn được sống trong bầu không khí bóng đá cuồng nhiệt tại SVĐ Mỹ Đình tối ngày 11/12 tới, hãy gửi bình luận, lời chúc cho ĐT Việt Nam xoay quanh trận đấu này vào email: banthethao@vtv.vn . Khi gửi bình luận, lời chúc cho ĐT Việt Nam về địa chỉ banthethao@vtv.vn, khán giả cần ghi rõ họ tên, số CMT và điện thoại liên hệ để Ban tổ chức có thể liên lạc khi may mắn trở thành chủ sở hữu của 1 trong 3 cặp vé xem trận bán kết.

Trong các bản tin Nhịp đập 360 độ Thể thao, phát sóng lúc 6h00 hàng ngày trên kênh VTV3, những câu bình luận sắc sảo, dí dỏm về cuộc so tài Việt Nam – Malaysia hay những lời chúc ấn tượng gửi đến đội bóng thân yêu của chúng ta sẽ được BTV của VTV trích đọc.

3 khán giả có câu bình luận hay nhất sẽ trở thành chủ sở hữu của 3 cặp vé xem trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Malaysia. Kết quả sẽ được công bố trong bản tin Nhịp đập 360 độ Thể thao 6h00 sáng ngày 10/12/2014 trên VTV3.

Hãy tham gia ngay để có cơ hội được sống trong không khí bóng đá nóng bỏng tại sân Mỹ Đình cùng đội tuyển Việt Nam!!!

VIDEO về sự kiện này:

 

*Lưu ý: Những bài tham gia hợp lệ là những bình luận được gửi về địa chỉ email banthethao@vtv.vn

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước