Cuộc đua kỳ thú 2016 khắc nghiệt ngay chặng đầu tiên (21h, VTV6)

CN-Thứ năm, ngày 31/03/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Yên Bái sẽ là điểm đến đầu tiên trong hành trình chinh phục Cuộc đua kỳ thú 2016. Đây là chặng đua khắc nghiệt đầu tiên mà 10 đội đua phải vượt qua.

Điểm xuất phát đầu tiên của Cuộc đua kỳ thú 2016 diễn ra tại đập thủy điện Thác Bà thuộc tỉnh Yên Bái. Đây là lần đầu tiên Yên Bái xuất hiện trên bản đồ các chặng đua của Cuộc đua kỳ thú trong suốt 5 mùa thi. Ở nơi vùng núi Tây Bắc hùng vĩ với những công trình và cảnh quan thiên nhiên choáng ngợp, 10 đội chơi sẽ chính thức bước vào hành trình chinh phục thử thách của Cuộc đua kỳ thú phiên bản đặc biệt.

Trong những hình ảnh và đoạn video giới thiệu tập 1 Cuộc đua kỳ thú 2016, các đội đua phải lần lượt vượt qua các thử thách khó nhằn cả trên cạn và dưới nước trong thời tiết giá lạnh. Tuy nhiên, với quyết tâm và tinh thần bứt phá quyết liệt ở cuộc đua năm nay, tất cả các thành viên của 10 đội đua đều đồng thuận không bỏ dở bất kỳ lộ trình nào.

Cũng trong tập 1 Cuộc đua kỳ thú 2016, khán giả sẽ thấy sự xuất hiện “cực chất” của 10 đội đua trên những chiếc xe ô tô địa hình nhiều màu sắc, tạo nên bầu không khí đầy nhiệt huyết và sôi nổi trước khi thực hiện thử thách đầu tiên. Đội cán đích đầu tiên ở chặng đua này sẽ giành được tấm Thẻ ưu tiên duy nhất của chương trình và có quyền bỏ qua một thử thách bất kỳ trong tất cả các lộ trình đua từ chặng 2 đến chặng 8.

10 đội đua sẽ thể hiện quyết tâm ra sao trong chặng đầu tiên? Những thử thách khó nhằn nào họ phải vượt qua? Cùng đón xem tập 1 Cuộc đua kỳ thú 2016 vào 21h00 hôm nay (31/3) trên 2 kênh VTV6 và VTV9! Chương trình được phát lại vào 10h00 Chủ nhật (3/4) trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước