Cuộc đua kỳ thú 2016: Các đội đua xuất hiện “cực chất” trên xe địa hình

CA-Thứ hai, ngày 28/03/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - 10 màu sắc rực rỡ từ 10 đội chơi xuất hiện trong ngày mở màn mang lại không khí đầy nhiệt huyết và sôi nổi.

Điểm xuất phát đầu tiên của Cuộc đua kỳ thú năm nay có phần khác biệt hơn so với các mùa đua vừa qua khi được diễn ra tại một tỉnh vùng cao thuộc miền Tây Bắc đất nước. Trước chặng đua hấp dẫn này, 10 đội đều đang rất háo hức và hừng hực quyết tâm giành chiến thắng ngay từ chặng đầu tiên. Thời điểm về đích của chặng 1 sẽ quyết định vị thế của các đội ở chặng tiếp theo.

Đồng thời, đội cán đích đầu tiên ở chặng đua này sẽ giành lấy tấm Thẻ ưu tiên quý giá và duy nhất của chương trình. Với tấm thẻ này, đội chơi có lợi thế rất lớn khi có quyền bỏ qua một thử thách bất kỳ trong tất cả các lộ trình đua từ chặng 2 đến chặng 8.

Huy Khánh đảm nhận vai trò host của Cuộc đua kỳ thú 2016 Huy Khánh đảm nhận vai trò host của Cuộc đua kỳ thú 2016

VTV.vn - Diễn viên Huy Khánh – gương mặt quen thuộc của Cuộc đua kỳ thú trong mùa 2 và 3 sẽ chính thức trở lại chương trình.

Cảnh quay mở màn khi các đội chơi xuất hiện luôn là cảnh quay đáng mong chờ bởi sự khác biệt và hoành tráng qua mỗi năm. Năm nay, dàn xe địa hình đẳng cấp và “cực chất” sẽ đưa các đội chơi đến điểm xuất phát – nơi người dẫn chương trình Huy Khánh đang chờ sẵn để phát hiệu lệnh Đua cho cả hành trình mùa thứ 5.

Đi qua những khung cảnh đẹp nhất của vùng núi Tây Bắc, chặng 1 của Cuộc đua kỳ thú 2016 với những thử thách đòi hỏi cả thể lực, trí thông minh và yếu tố may mắn với tinh thần bật năng lượng, tung bứt phá từ 10 đội chơi đã sẵn sàng lên sóng. Tập đầu tiên của Cuộc đua kỳ thú 2016 sẽ lên sóng vào 21h00 thứ Năm, ngày 31/03 đồng thời trên cả hai kênh VTV6, VTV9 và sẽ được phát lại vào 10h00 Chủ nhật, ngày 03/04 trên VTV3.

Một số hình ảnh trong tập đầu tiên:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước