Huy Khánh đảm nhận vai trò host của Cuộc đua kỳ thú 2016

CA-Thứ năm, ngày 24/03/2016 10:14 GMT+7

VTV.vn - Diễn viên Huy Khánh – gương mặt quen thuộc của Cuộc đua kỳ thú trong mùa 2 và 3 sẽ chính thức trở lại chương trình.

Trở lại với phiên bản đặc biệt dành cho các tay đua “đỉnh” của các mùa trước, 10 đội chơi cá tính và khác biệt của The Amazing Race Vietnam Cuộc đua kỳ thú 2016 sẽ đối diện với những thử thách khốc liệt hơn.

Giữ vai trò giới thiệu và dẫn dắt các đội chơi trên đường đua ngôi sao, diễn viên Huy Khánh – gương mặt quen thuộc của Cuộc đua kỳ thú trong mùa 2 và 3 sẽ chính thức trở lại chương trình trong vai trò người phát hiệu lệnh đua và đón các đội đua tại thảm về đích sau mỗi một chặng.

Xuất hiện lần đầu tiên ở Cuộc đua kỳ thú 2013 trong vai trò người dẫn, Huy Khánh đã ngay lập tức được đông đảo khán giả yêu mến bởi phong cách phong trần, bụi phủi và mạnh mẽ của nam diễn viên rất phù hợp với tinh thần của chương trình. Trên đường đua, Huy Khánh cũng rất được lòng các tay đua bởi tính tình thân thiện, biết tạo không khí vui vẻ, hoạt náo và đặc biệt luôn bày trò để trêu ghẹo các thành viên.

Quay trở lại với Cuộc đua kỳ thú một năm vắng bóng, Huy Khánh rất hào hứng và vui vẻ nhận lời cho vai trò này, anh chia sẻ: “Cuộc đua kỳ thú là một chương trình khác hẳn với các chương trình mà Huy Khánh đã dẫn. Là MC nhưng bản thân mình có cảm giác như mình cùng đua với tất cả các đội. Đây là một chương trình vận động và mang tính khám phá, trải nghiệm với rất nhiều điều thú vị cho không chỉ cho các đội đua mà cho mỗi thành viên làm nên chương trình này, trong đó có Huy Khánh. Là người yêu thích vận động, Huy Khánh cũng đặc biệt yêu thích Cuộc đua kỳ thú.

Chứng kiến các đội chơi vượt thử thách rồi về đích rồi tiếc nuối dừng bước hay thắng cuộc là những cảm xúc rất khó tả mà chỉ ở Cuộc Đua Kỳ Thú mình mới trải nghiệm được. Năm nay cùng với những gương mặt Huy Khánh đã đồng hành ở mùa hai và mùa ba thì còn những gương mặt mới nữa, nhưng ở Cuộc đua kỳ thú thì qua một ngày đã khác rồi huống gì mấy năm, các đội cũng có sự thay đổi nên chắc chắn đây là mùa đua rất nhiều cảm xúc”.

Như vậy, Cuộc đua kỳ thú 2016 không chỉ là sự trở lại của những tay đua cự phách mà còn là sự quay lại của người “host” được yêu thích nhất của The Amazing Race phiên bản Việt. Với những gương mặt quen thuộc nhưng cùng nhau kể những câu chuyện mới, Cuộc đua kỳ thú năm nay sẽ trải dài những bất ngờ không đoán trước.

10 đội đua chính thức của Cuộc Đua Kỳ Thú năm nay gồm: Đội Xám: Richie – Mimi, đội Đỏ: Nhan Phúc Vinh – Thuỳ Dung, đội Nâu: Pông Chuẩn – Anh Tuấn, đội Xanh Dương: Thu Hiền – Minh Long, đội Hồng: Hương Giang Idol – Criss Lai, đội Cam: Pha Lê – Hà Việt Dũng, đội Xanh Ngọc: Sơn Ngọc Minh – Mâu Thanh Thuỷ, đội Xanh Lá: Lincoln - Tiến Đạt, đội Vàng: Đăng Hoàng – Thùy Anh và đội Tím: Song Ngư – Trúc Như.

Một số hình ảnh trong tập đầu tiên:

Tập đầu tiên của Cuộc đua kỳ thú 2016 chính thức lên sóng vào 21h00 thứ Năm, ngày 31/03 đồng thời trên cả hai kênh VTV6 và VTV9 và sẽ được phát sóng lại vào 10h00 Chủ nhật, ngày 03/04 trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước