Cuộc sống thường ngày đón “vua cá” Nguyễn Thế Phước

VTV News-Thứ năm, ngày 16/07/2015 15:01 GMT+7

"Vua cá chép giòn" Nguyễn Thế Phước.

VTV.vn - Nguyễn Thế Phước – người nông dân tỷ phú được mệnh danh “vua cá chép giòn đất Bắc” – sẽ là khách mời của Cuộc sống thường ngày hôm nay (16/7).

Trên dòng sông Kinh Thầy nổi tiếng, có rất nhiều người dân sinh sống bằng nghề nuôi cá lồng, nhưng chủ yếu chỉ là những người trung tuổi. Khác với nhiều người trẻ tuổi khác, Nguyễn Thế Phước – chàng thanh niên sinh năm 1989 – không lựa chọn ở lại thành phố để có được công việc ổn định. Anh đã quyết định trở về quê lập nghiệp ngay trên dòng sông này với những bè cá chép giòn.

Thậm chí, Nguyễn Thế Phước còn từ bỏ vị trí làm việc với mức lương khởi điểm 15 triệu đồng/tháng. Đến nay, anh được mệnh danh là “vua cá chép giòn” với thu nhập 6 tỷ đồng/năm. Trong hành trình lập nghiệp và trở thành một người nông dân tỷ phú, anh cũng không gặp không ít khó khăn, thử thách.

Sinh ra từ làng: Gặp gỡ tỷ phú cá chép giòn 25 tuổi (23h30, 3/9, VTV6) Sinh ra từ làng: Gặp gỡ tỷ phú cá chép giòn 25 tuổi (23h30, 3/9, VTV6)

Rời bỏ công việc ổn định ở thành phố, Nguyễn Thế Phước trở về quê để bắt đầu một sự nghiệp mới - nuôi cá chép giòn. Và hiện tại, những bè cá này đã mang lại thu nhập 6 tỷ một năm cho anh chàng 25 tuổi này.

Để lắng nghe những chia sẻ của Nguyễn Thế Phước, mời quý vị và các bạn đón xem chương trình Cuộc sống thường ngày, phát sóng vào 17h45 hôm nay (16/7) trên VTV1.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước