Cười ngất với clip chế Kang Tae Oh hiến kế để Hồng Đăng "cưa đổ" Lã Thanh Huyền

CN, Video: Rubic 8-Thứ ba, ngày 11/10/2016 17:40 GMT+7

VTV.vn - Đoạn clip chế trên đây sẽ khiến bạn cười ngặt nghẽo với cách Kang Tae Oh giúp Hồng Đăng "cưa đổ" Lã Thanh Huyền trong Zippo, Mù tạt và Em.

Những ngày qua, đoạn clip chế với tựa đề "Khi Junsu hết kiên nhẫn với chuyện tình Huy - Lam" đang gây sốt với các fan Zippo, Mù tạt và Em. Trong đoạn clip, nam diễn viên Kang Tae Oh - nhân vật Junsu của Tuổi thanh xuân - đã bày cách để Hồng Đăng (Huy) có thể nhanh chóng "cưa đổ" Lã Thanh Huyền (Lam), sớm kết thúc chuyện tình tay ba rắc rối của Huy - Lam - Sơn (Mạnh Trường).

Với những cảnh quay được lồng ghép khéo léo từ phim Tuổi thanh xuân (phần 1) và Zippo, Mù tạt và Em, đoạn clip chế này đã khiến các fan Zippo, Mù tạt và Em rất thích thú.

Hình ảnh hậu trường không thể nhịn cười của Zippo, Mù tạt và Em Hình ảnh hậu trường không thể nhịn cười của Zippo, Mù tạt và Em Zippo, Mù tạt và Em - Tập 29: Lạnh lùng với Lam, Huy bất ngờ thử yêu Mai Zippo, Mù tạt và Em - Tập 29: Lạnh lùng với Lam, Huy bất ngờ thử yêu Mai Zippo, Mù tạt và Em: 'Phi công' của Lam (Lã Thanh Huyền) sẽ xuất hiện trong tập 29 Zippo, Mù tạt và Em: "Phi công" của Lam (Lã Thanh Huyền) sẽ xuất hiện trong tập 29

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước