Zippo, Mù tạt và Em - Tập 28: Lam (Lã Thanh Huyền) đắn đo việc quay lại với Huy (Hồng Đăng)

CN-Thứ năm, ngày 06/10/2016 05:28 GMT+7

VTV.vn - Vô tình biết Huy (Hồng Đăng) không phải là người coi trọng hôn nhân, Lam (Lã Thanh Huyền) đắn đo việc nối lại tình cảm với anh.

Dù ngoài mặt tỏ ra không quan tâm đến Huy (Hồng Đăng) nhưng Lam (Lã Thanh Huyền) vẫn còn tình cảm với chàng trai này. Còn Huy lúc nào cũng quan tâm đến Lam, lên tiếng bênh vực Lam giữa lúc Lam bị mẹ Sơn sỉ vả.

Chủ động nói lời chia tay và muốn Sơn (Mạnh Trường) có thể dứt khoát chuyện tình cảm, Lam nhất quyết không liên lạc với Sơn dù biết Sơn lo lắng cho mình. Cũng chính khoảng thời gian này đã khiến Lam suy nghĩ về Huy. Cô đắn đo việc nối lại tình cảm với Huy khi Hoài (Minh Hương) tiết lộ Huy không phải là người coi trọng chuyện hôn nhân.

Kết thúc Zippo, Mù tạt và Em: Khán giả muốn Lam (Lã Thanh Huyền) về bên Huy (Hồng Đăng) Kết thúc Zippo, Mù tạt và Em: Khán giả muốn Lam (Lã Thanh Huyền) về bên Huy (Hồng Đăng) Zippo, Mù tạt và Em: Lam (Lã Thanh Huyền) - Huy (Hồng Đăng) tình cũ không rủ cũng tới? Zippo, Mù tạt và Em: Lam (Lã Thanh Huyền) - Huy (Hồng Đăng) tình cũ không rủ cũng tới? Đoàn làm phim Zippo, Mù tạt và Em bí mật quay cảnh kết Đoàn làm phim Zippo, Mù tạt và Em bí mật quay cảnh kết

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước