Cười sảng khoái cùng "Diễn viên bá đạo" trên VTV9

CN-Thứ hai, ngày 17/04/2017 06:30 GMT+7

VTV.vn - "Diễn viên bá đạo" là sân chơi mới trên sóng VTV9, mang tới cho khán giả những tiếng cười sảng khoái trong các tiểu phẩm vô cùng "bá đạo" của những diễn viên không chuyên.

Diễn viên bá đạo là chương trình truyền hình có format vô cùng mới mẻ, độc đáo. Đây là sân chơi thú vị để các khán giả yêu thích diễn xuất có thể tỏa sáng và nhận giải thưởng lên tới hàng chục triệu đồng.

Trong mỗi tập, thí sinh lần lượt vượt qua 2 phần thi. Trong đó, phần thi thí sinh thực hiện một mình có tên "Diễn viên bá đạo", còn phần thi thí sinh sẽ bắt cặp để thực hiện mang tên "Cặp đôi bá đạo". Tùy theo tính chất của tình huống, thí sinh phải thể hiện được sự linh hoạt, sáng tạo cũng như tài năng ứng biến trên sân khấu để mang tới tiếng cười cho khán giả và ban giám khảo. Đánh giá của ban giám khảo đối với từng thí sinh được thể hiện bằng điểm số, tính theo thang điểm từ 7 - 10.

Theo dõi Diễn viên bá đạo, khán giả sẽ được cười sảng khoái với những thử thách vô cùng "xoắn não". Chương trình hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị với sự tham gia của diễn viên Đại Nghĩa, Nam Thư - hai giám khảo chính của Diễn viên bá đạo cùng một giám khảo khách mời thay đổi theo từng tập như: Diễm My 9x, Miu Lê, Hứa Vỹ Văn... Họ là những nghệ sĩ có chuyên môn và cũng không kém phần "bá đạo" khi ngồi ghế giám khảo. Qua từng tập, ban giám khảo sẽ tìm ra thí sinh xuất sắc nhất trao giải Nhất tuần trị giá 10 triệu đồng và giải Nhất tháng trị giá 30 triệu đồng.

Cười sảng khoái cùng Diễn viên bá đạo trên VTV9 - Ảnh 1.

Ngoài Nam Thư và Đại Nghĩa, vị giám khảo thứ ba của "Diễn viên bá đạo" sẽ được thay đổi liên tục

Bên cạnh những phần thi của thí sinh, chương trình còn có phần bình luận, giao lưu với những vị giám khảo khách mời để người xem có cái nhìn rộng và khách quan hơn về những kỹ thuật diễn xuất mà thí sinh thể hiện nhằm đưa nghề diễn đến gần hơn với công chúng.

Đảm nhận vị trí MC cho Diễn viên bá đạo là Hoàng Rapper. Với khả năng ứng biến tốt, Hoàng Rapper sẽ tạo thêm không khí vui nhộn cho chương trình trong từng tập phát sóng.

Diễn viên bá đạo được phát sóng vào 21h10 thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV9! Tập 3 của chương trình sẽ lên sóng ngày 21/4. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước