Cười sảng khoái cùng Ơn giời! Cậu đây rồi! trên VTV3 từ 5/11

CN-Thứ tư, ngày 02/11/2016 05:28 GMT+7

Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 3 sẽ có thêm những vị trưởng phòng mới

VTV.vn - Bắt đầu từ ngày 5/11, gameshow hài hước Ơn giời! Cậu đây rồi! sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào 21h thứ 7 hàng tuần.

Trong mùa thứ 3 lên sóng VTV, Ơn giời! Cậu đây rồi! tiếp tục mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả truyền hình với sự dẫn dắt của các trưởng phòng là những nghệ sĩ hài nổi tiếng. Ngoài các vị trưởng phòng quen thuộc như nghệ sĩ Trấn Thành, Trường Giang, NSND Tự Long, Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 3 sẽ có sự xuất hiện của một gương mặt mới - nghệ sĩ Hồng Đào. Bên cạnh đó, chương trình còn có thêm các vị phó phòng là nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Thanh Duy và Anh Đức. Họ sẽ mang đến nhiều tình huống bất ngờ trong chương trình.

Những nghệ sĩ khách mời đầu tiên của Ơn giời! Cậu đây rồi! năm nay gồm Xuân Nghĩa, Duy Nam, Nam Thư, Việt Trinh, Trung Dân, Hoàng Oanh và Trúc Nhân. Giống như 2 mùa trước, các khách mời phải thể hiện khả năng ứng biến trên sân khấu khi đối diện với những tình huống bất ngờ, khó đoán do các vị trưởng phòng, phó phòng đưa ra. Họ không được biết trước kịch bản cũng như nhân vật mình hóa thân.

NSƯT Hoài Linh là gương mặt tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo để tìm ra những khách mời xuất sắc giải quyết các tình huống khó nhằn mà chương trình đưa ra. Ở 2 mùa trước, nghệ sĩ giành cúp chiến thắng cuối cùng của Ơn giời! Cậu đây rồi!Thu TrangCát Phượng. NSƯT Xuân Bắc vẫn giữ vai trò MC cho Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 3.

Cùng xem trước một số trích đoạn trong Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 3 trước khi chương trình lên sóng:

Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 3 (Nguồn: VTV Kết nối)

Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 3 phát sóng vào 21h thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 5/11. Mời quý vị chú ý đón xem!

Hé lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên từ trường quay Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 3 Hé lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên từ trường quay Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 3 NSƯT Hoài Linh đã đập tan tin đồn bỏ Ơn giời! Cậu đây rồi bằng cách này... NSƯT Hoài Linh đã đập tan tin đồn bỏ Ơn giời! Cậu đây rồi bằng cách này... Cát Phượng giật cúp cuối cùng của Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 2 Cát Phượng giật cúp cuối cùng của Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 2

Ơn giời! Cậu đây rồi! được chuyển thể từ chương trình Thank God! You're here! của truyền hình Úc. Chương trình lên sóng lần đầu tiên trên truyền hình Việt Nam vào ngày 11/10/2014 và nhanh chóng tạo nên cơn sốt với khán giả. Ơn giời! Cậu đây rồi! là một sân chơi thú vị dành cho các nghệ sĩ thỏa sức sáng tạo và thể hiện khả năng ứng biến, mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả vào dịp cuối tuần.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước