Cúp Chiến thắng 2017: Cuộc đua giành ngôi vị số 1 đến hồi gay cấn

PV-Thứ sáu, ngày 05/01/2018 21:39 GMT+7

VTV.vn- Cúp Chiến thắng 2017 vừa kết thúc vòng nhắn tin bình chọn vào ngày 31/12/2017. Cuộc đua sẽ tiếp tục hấp dẫn hơn rất nhiều tại vòng 2 để tìm ra những cái tên xứng đáng nhất.

Cúp Chiến thắng 2017 bao gồm 09 hạng mục: Nam VĐV của năm; Nữ VĐV của năm; Đội tuyển của năm; HLV của năm; VĐV trẻ của năm; VĐV được yêu mến nhất; VĐV thể thao người khuyết tật xuất sắc của năm; Hình ảnh thể thao ấn tượng của năm và Giải thành tựu cống hiến trọn đời.

Điểm hấp dẫn đặc biệt của Cúp Chiến thắng chính là việc người hâm mộ đóng vai trò lớn trong quá trình chọn ra những cái tên xứng đáng nhất. Theo đó tại vòng 1, những tin nhắn bình chọn của khán giả sẽ giúp chọn ra 3 đề cử tại các hạng mục bình chọn, để bước tiếp vào vòng 2. Từ đây, hội đồng chuyên môn sẽ nhóm họp để quyết định ngôi vị cao nhất cho từng hạng mục.

Cúp Chiến thắng là giải thưởng thường niên do Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và Công ty cổ phần Thể thao 24H (Sport 24h) phối hợp với Tổng cục Thể dục thể thao tổ chức nhằm tôn vinh những tài năng có đóng góp đặc biệt làm rạng danh thể thao Việt Nam.

Năm nay, Lễ trao giải Gala Cúp Chiến thắng 2017 sẽ được tổ chức vào 16/1/2018.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước