Đại náo thành Takeshi: Trấn Thành sắm vai lãnh chúa, tranh giành "công chúa" Diễm My

CN, Ảnh: Lê Nhân-Chủ nhật, ngày 19/03/2017 08:03 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình mới Đại náo thành Takeshi, Trấn Thành sẽ vào vai lãnh chúa Takeshi, tranh giành "công chúa" Diễm My với tướng quân Sharkito - Trương Thế Vinh.

Đại náo thành Takeshi là chương trình điện ảnh thực tế được Đài THVN mua bản quyền sản xuất và phát sóng mùa đầu tiên trên kênh VTV3 bắt đầu từ tháng 3 này. Chương trình tái hiện không gian huy hoàng - nơi diễn ra cuộc giao tranh không khoan nhượng giữa lãnh chúa Takeshi (Trấn Thành) và tướng quân Sharkito (Trương Thế Vinh). Trung tâm của sự tranh giành này chính là "công chúa" Diễm My 9x (Woonsenko). Tương truyền, phe phái nào có được mỹ nhân này sẽ luôn được bình an, thịnh vượng.

Tại trường quay, Trấn Thành nhập vai hết cỡ, ra sức yêu chiều, cưng nựng Diễm My 9x dù mới lấy vợ được 3 tháng. Không những thế, Trấn Thành còn nhiều lần trêu ghẹo, gần gũi khiến Diễm My 9x cũng phải ngại ngùng.

Đại náo thành Takeshi: Trấn Thành sắm vai lãnh chúa, tranh giành công chúa Diễm My - Ảnh 1.

Đại náo thành Takeshi: Trấn Thành sắm vai lãnh chúa, tranh giành công chúa Diễm My - Ảnh 2.

Đại náo thành Takeshi: Trấn Thành sắm vai lãnh chúa, tranh giành công chúa Diễm My - Ảnh 3.

Đại náo thành Takeshi còn đánh dấu sự tái ngộ của hai thầy trò Trung Dân - Trấn Thành. Từng tâm sự nghệ sĩ Trung Dân là thần tượng lớn nhất của mình tại Ơn giời! Cậu đây rồi!, Trấn Thành vô cùng háo hức vì được sánh đôi cùng tiền bối. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ cũng cảm thấy áp lực khi nghệ sĩ Trung Dân đóng vai cận thần của mình. Nghệ sĩ Trung Dân đã phải động viên học trò "Cứ chơi hết mình" vì sự thành công của chương trình.

Cùng với nghệ sĩ hài Trung Dân, NSND Tự Long cũng là một cận thần nham hiểm khác của "lãnh chúa" Trấn Thành.

Đại náo thành Takeshi: Trấn Thành sắm vai lãnh chúa, tranh giành công chúa Diễm My - Ảnh 4.

Đại náo thành Takeshi: Trấn Thành sắm vai lãnh chúa, tranh giành công chúa Diễm My - Ảnh 5.

Đại náo thành Takeshi: Trấn Thành sắm vai lãnh chúa, tranh giành công chúa Diễm My - Ảnh 6.

Đại náo thành Takeshi sẽ được phát sóng vào 20h00 thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 25/3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước