Đậm sắc phương Nam lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2016

VTV News-Thứ hai, ngày 11/04/2016 09:48 GMT+7

Tiết mục mở màn lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2016

VTV.vn - Với nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc, lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2016 đã tạo nên một không gian mang đậm nét văn hóa phương Nam.

Được tổ chức tại khuôn viên hơn 3.000m2 ở sân bay cũ của huyện Phú Quốc (thị trấn Dương Đông), lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2016 Phú Quốc - Đồng bằng sông Cửu Long có sự tham gia của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Trọng Hữu, NSƯT Thanh Ngân, NSƯT Vân Khánh, NSƯT Quế Trân, Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Quang Linh, Võ Hạ Trâm, Võ Minh Lâm, Tiêu Châu Như Quỳnh... Họ đã mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc đậm nét văn hóa phương nam, đúng như chủ đề của Năm Du lịch quốc gia 2016 - Khám phá đất phương Nam.

Với 4 phần “Vùng đất Chín Rồng”, “Việt Nam - Vẻ đẹp bất tận”, “Khám phá đất phương Nam” và “Rạng rỡ Việt Nam”, khán giả đã lần lượt được thưởng thức các ca khúc Tình ca phương Nam, Bay trên đất mẹ chín rồng, Hồn Việt, Nắng gió phương Nam, Hòn đảo thần tiên, Đảo ngọc Phú Quốc, Gọi tên Việt Nam... Tất cả tạo nên một buổi lễ khai mạc nhiều màu sắc, gây ấn tượng với người xem.

Để thưởng thức lại đêm nghệ thuật mang bản sắc phương Nam này, mới quý vị cùng theo dõi qua video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước