Chính thức khai mạc năm Du lịch quốc gia 2016

Mỹ Duyên, Quang Nhật (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 10/04/2016 22:00 GMT+7

Lễ khai mạc năm Du lịch quốc gia 2016 - Phú Quốc - Đồng bằng sông Cửu Long.

VTV.vn - Tối 10/4, năm Du lịch quốc gia 2016 - Phú Quốc - Đồng bằng sông Cửu Long sẽ chính thức khai mạc tại đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Đây là sự kiện quan trọng nhất trong chuỗi các hoạt động của năm Du lịch quốc gia 2016, được kỳ vọng sẽ góp phần giúp cho hình ảnh du lịch Việt Nam thêm thân thiện, mến khách trong lòng bạn bè quốc tế.

Để lễ khai mạc thành công và trở thành điểm nhấn cho năm Du lịch quốc gia, từ nhiều ngày qua, Ban tổ chức đã huy động mọi lực lượng chỉnh trang đô thị, giữ gìn an ninh trật tự, đi lại cũng như ăn nghỉ an toàn cho đại biểu và du khách. Đêm tổng duyệt tối 9/4 cũng cho thấy, ngoài phần lễ, điểm nhấn của đêm khai mạc là chương trình nghệ thuật được dàn dựng trên sân khấu thiết kế hoành tráng, độc đáo, kết hợp giữa sân khấu và điện ảnh.

Hình ảnh vùng đất phương Nam, tỉnh Kiên Giang nói riêng và cả nước nói chung sẽ được hơn 500 ca sĩ nổi tiếng Việt Nam cùng các diễn viên thể hiện qua nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, mang đậm bản sắc văn hóa Nam Bộ. Lễ khai mạc này chỉ là một trong những sự kiện mở màn cho 63 hoạt động sẽ diễn ra tại 18 tỉnh, thành trong cả nước trong suốt năm 2016. Sự kiện cũng được kỳ vọng là cơ hội để Việt Nam nói chung và ĐBSCL nói riêng quảng bá hình ảnh con người hiền hòa, thân thiện, mến khách, luôn sẵn sàng chào đón bạn bè năm châu.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước