Dàn MC nổi tiếng của VTV hội tụ trong Bữa trưa vui vẻ

VTV6-Thứ hai, ngày 02/02/2015 17:27 GMT+7

Dàn khách mời Bữa trưa vui vẻ tuần mới

Những gương mặt MC nổi tiếng của VTV như NSƯT Kim Tiến, MC Hoài Anh, MC Hữu Bằng, MC Anh Tuấn... sẽ có mặt trong một bữa trưa đặc biệt tại nhà hàng Bữa trưa vui vẻ.

Tạm rời khỏi trường quay quen thuộc, nhà hàng Bữa trưa vui vẻ cuối tuần (8/2) sẽ được di chuyển tới Trung tâm triển lãm Giảng Võ, địa điểm tổ chức Hội Báo Xuân Ất Mùi 2015. Chương trình Hội Báo Xuân năm nay có chủ đề "Mừng Đảng, Mừng Xuân, Mừng vận hội mới của đất nước" diễn ra trong 4 ngày (từ 7-10/2/2015).

Trong Bữa trưa vui vẻ lần này, khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ những MC nổi tiếng của VTV như NSƯT Kim Tiến, NSƯT Thanh Hùng, MC Hoài Anh, MC Hữu Bằng, MC Minh Hà, MC Anh Tuấn, hay "cô nàng thời tiết" Mai Ngọc... Đây hứa hẹn sẽ là bữa tiệc vô cùng thú vị khi từ nhân viên nhà hàng đến đầu bếp đều là những người làm truyền hình.

Bên cạnh đó, Bữa trưa vui vẻ khung giờ hàng ngày vẫn tiếp tục đón nhiều vị khách nổi tiếng. Cụ thể, diễn viên hài Minh béo sẽ tham gia chương trình vào thứ 3 (3/2). Vị khách đến nhà hàng vào thứ 4 (4/2) là người mẫu điển trai Hồ Vĩnh Khoa.

Cuối cùng, nhà hàng Bữa trưa vui vẻ thứ 5 (5/2) sẽ tràn ngập không khí vui tươi với sự xuất hiện của hai diễn viên hài Trà My và Quang Tèo.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước