Dàn nghệ sĩ hài nổi tiếng “đổ bộ” Chết cười tập đầu tiên

CA-Thứ bảy, ngày 17/01/2015 10:18 GMT+7

6 gương mặt nghệ sĩ hài đến với Chết cười – Anything Goes trong tập 1 bao gồm Chí Trung, Kiều Mai Lý, Thanh Tùng, Lê Nam, Thụy Mười và Dũng Nhí.

6 gương mặt đầu tiên có cơ hội vui đùa tại sân khấu của Chết cười là các nghệ sĩ hài quen thuộc với khán giả Việt: Chí Trung, Kiều Mai Lý, Thanh Tùng, Lê Nam, Thụy Mười và Dũng Nhí.

Lần đầu tiên được trải nghiệm những thử thách mới lạ, độc đáo trên tinh thần vui là chính, không quan trọng giải thưởng, không phân chia đội, không đề cao thắng thua, 6 nghệ sĩ đã có những phút giây đáng nhớ và thoải mái nhất trên sân khấu Chết cười – Anything Goes.

Với format độc đáo bao gồm những trò chơi thú vị, đặc sắc và riêng biệt, Chết cười – Anything Goes đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và khó quên với tất cả 6 vị khách mời đầu tiên. Sau khi tham gia, cả 6 nghệ sĩ đều bày tỏ sự hài lòng và dành nhiều lời khen cho chương trình mới mẻ này.

Những trò chơi xuất hiện trong số phát sóng đầu tiên của Chết cười – Anything Goes như Xếp chữ người, Đố ai nhảy được, Liên khúc ABC, Ngã cùng thế giới nghiêng... hứa hẹn mang lại những ấn tượng đặc biệt cho người xem.

Trailer tập đầu tiên của chương trình:

 

Với sự tham gia nhiệt tình, hết mình của 6 vị khách mời, tập đầu tiên của chương trình đã sẵn sàng lên sóng và mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả vào 20h00 hôm nay (17/01) trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

Từ khóa:

Chết cười

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước