Dàn sao truyền hình thực tế "đổ bộ" Liveshow Bài hát yêu thích tháng 1

Lan Chi-Thứ hai, ngày 11/01/2016 06:00 GMT+7

Các ca sĩ góp mặt trong Liveshow Bài hát yêu thích tháng 1

VTV.vn- Những ngôi sao thành danh từ các cuộc thi truyền hình thực tế như Vietnam Idol, Giọng hát Việt, The Remix... sẽ có dịp hội ngộ trong Liveshow Bài hát yêu thích tháng 1 này.

Sau 12 Liveshow của năm 2015, tối 15/01, Liveshow đầu tiên của Bài hát yêu thích trong năm 2016 sẽ mở màn đầy hứng khởi với sự góp mặt của các ca sĩ thành danh từ những cuộc thi truyền hình thực tế đình đám trong lĩnh vực âm nhạc. Trong 9 ca khúc được thể hiện trên sân khấu Liveshow Bài hát yêu thích tháng 1 có tới 6 ca sĩ được rất nhiều khán giả yêu mến khi bước ra từ các cuộc thi Vietnam Idol, Giọng hát Việt, The Remix - Hòa âm ánh sángHọc viện ngôi sao. Họ chính là Văn Mai Hương, Trọng Hiếu, Giang Hồng Ngọc, Đinh Hương, Hoàng Tôn và Khắc Minh.

Những ca khúc được dàn sao truyền hình thực tế mang tới sân khấu Bài hát yêu thích tháng 1 này cũng đang gây được chú ý trên thị trường nhạc Việt. Trong số đó, Mona Lisa (sáng tác: Châu Đăng Khoa) với giọng hát của Văn Mai Hương là ca khúc chiếm 11,95% tổng bình chọn từ lượt nghe trên website của Bài hát yêu thích và bình chọn từ Hội đồng tuyển chọn - tỷ lệ bình chọn cao nhất. Đứng vị trí thứ 2 với 10,16% tổng bình chọn là Let me be the one (sáng tác: Huy Tuấn) với phần thể hiện của Trọng Hiếu. Đây sẽ là lần thứ 2 quán quân Vietnam Idol 2015 tái ngộ khán giả trên sân khấu Bài hát yêu thích.


Trọng Hiếu khuấy động Liveshow Bài hát yêu thích tháng 8/2015 cùng dàn fan với ca khúc hit Con đường tôi

Trọng Hiếu khuấy động Liveshow Bài hát yêu thích tháng 8/2015 cùng dàn fan với ca khúc hit "Con đường tôi"

Ngoài những giọng ca trẻ nói trên, trong Liveshow Bài hát yêu thích tháng 1, khán giả cũng được gặp lại Thùy Chi, Hồ Trung Dũng và Tuấn Anh - chồng ca sĩ Tân Nhàn. Họ sẽ lần lượt thể hiện các ca khúc Bé tí teo (sáng tác: Nguyễn Nhật Trung, Bài không tên cuối cùng (sáng tác: Vũ Thành An) và Cung đàn mùa xuân (sáng tác: Cao Việt Bách). Với sự góp mặt của các ca sĩ tên tuổi, Liveshow Bài hát yêu thích tháng 1 sẽ mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc nhiều cảm xúc cũng như sự hứng khởi trong năm mới 2016.

Dưới đây là danh sách 9 ca khúc được thể hiện trong Liveshow Bài hát yêu thích tháng 1:

STT Ca khúc Ca sĩ thể hiện Nhạc sĩ sáng tác
1 Mona Lisa Văn Mai Hương Châu Đăng Khoa
2 Let me be the one Trọng Hiếu Huy Tuấn
3 Bé tí teo Thùy Chi Nguyễn Nhật Trung
4 Bài không tên cuối cùng Hồ Trung Dũng Vũ Thành An
5 Dance with me tonight Giang Hồng Ngọc Dương Khắc Linh
6 Loving you Đinh Hương Đinh Hương
7 Mọi sự là vì em Hoàng Tôn, Bảo Kun Hoàng Tôn
8 Cung đàn mùa xuân Tuấn Anh Cao Việt Bách
9 Có đôi khi Khắc Minh Thanh Tâm

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 1 còn có phần trao giải "Bài hát của năm 2015" cho 1 ca khúc đã được thể hiện trên sân khấu của chương trình và có lượt bình chọn nhiều nhất. Các giải thưởng dành cho nhạc sĩ sáng tác và ca sĩ thể hiện "Bài hát của năm 2015" cũng được trao trong Liveshow lần này.

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 1 được THTT trên kênh VTV1 vào 20h10 thứ 6 (15/01) từ trường quay ngoài trời của Đài THVN. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước