Nguyễn Trần Trung Quân háo hức mang "Lửa" đến Bài hát yêu thích

VTV News-Thứ sáu, ngày 18/12/2015 06:00 GMT+7

Nguyễn Trần Trung Quân trong buổi tối tổng duyệt Bài hát yêu thích tháng 12.

VTV.vn - Là một trong những ca sĩ trẻ tham gia Bài hát yêu thích tháng 12, Nguyễn Trần Trung Quân sẽ thể hiện ca khúc "Lửa" nằm trong album "Khởi hành".

Tối ngày 17/12, Nguyễn Trần Trung Quân đã tới tham gia buổi tổng duyệt của Bài hát yêu thích tháng 12. Đến với chương trình lần này, anh sẽ "cháy" với Lửa, một ca khúc nằm trong album Khởi hành của mình. Ca khúc đã được đánh giá là lần hợp tác thành công và trưởng thành của Trung Quân với nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc trẻ Khắc Hưng. Vì thế, ca khúc đã nhận lượt bình chọn cao thứ 2 để xuất hiện trên sân khấu Bài hát yêu thích cuối năm.

Chia sẻ với VTV News, Trung Quân cho biết: "Ca khúc Lửa được xuất hiện ở liveshow cuối cùng của chương trình trong năm 2015. Điều đó làm mình thấy vô cùng hãnh diện và háo hức. Đây là một trong những ca khúc được nhiều người yêu thích trong album Khởi hành".

Nam ca sĩ cũng bày tỏ: "Khi đứng trên sân khấu của Bài hát yêu thích, mình cảm thấy rất thân quen và gần gũi. Đặc biệt, lần này, mình tham gia vào liveshow cuối năm, cảm giác trở nên có ý nghĩa hơn. Quân đã có mặt trên sân khấu của Bài hát yêu thích từ những số đầu tiên. Tính đến thời điểm này, mình đã tham gia khoảng 12 liveshow của chương trình. Một năm trở lại đây, mình ít tham gia Bài hát yêu thích hơn vì muốn tập trung cho sản phẩm âm nhạc mới. Nhưng mình rất vui được đưa ca khúc Lửa đến với khán giả chương trình".

Bên cạnh Trung Quân, chương trình tháng 12 còn có sự tham gia của nhiều ca sĩ trẻ khác như Nhật Thủy, Bảo Anh, Phương Anh, Vũ Cát Tường... Những giọng ca được yêu mến này hứa hẹn sẽ mang đến không khí trẻ trung nhưng đa dạng cho liveshow Bài hát yêu thích tháng 12.

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 12 sẽ được THTT vào 21h10 hôm nay (18/12) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước