Đánh cắp giấc mơ - Tập 39: Bà nội Đức "sốc nặng" trước kết quả xét nghiệm ADN

ĐH-Chủ nhật, ngày 13/10/2019 12:33 GMT+7

VTV.vn - Dù nghi ngờ về quan hệ cha con ruột giữa cu Beo và Đức nhưng bà nội vẫn sốc nặng khi cầm trên tay tờ kết quả xét nghiệm ADN.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 39 phim Đánh cắp giấc mơ trên đây, sau 1 tuần, đến hẹn, bà nội Đức chuẩn bị đi nhận kết quả xét nghiệm ADN về quan hệ huyết thống giữa cu Beo và Đức (Quốc Huy).

Thu Hoài (Phan Hoàng Kim) chính là người xui bà đi làm xét nghiệm ADN nên cô ta đã đoán ra được hôm nay là ngày bà đi nhận kết quả. Hoài tự đắc khi đã mượn tay bà nội để trả thù Hải Vân (Hạ Anh). "Hải Vân, mày tưởng dễ dàng bắt tao im miệng được sao? Để coi lần này giữa tao với mày, ai mới là người sợ ai" - Hoài thầm nghĩ.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 39: Bà nội Đức sốc nặng trước kết quả xét nghiệm ADN - Ảnh 1.
Đánh cắp giấc mơ - Tập 39: Bà nội Đức sốc nặng trước kết quả xét nghiệm ADN - Ảnh 2.

Bà nội Đức sốc nặng khi cầm tờ kết quả xét nghiệm trên tay: "Hai người trên không có quan hệ huyết thống cha con". Điều bà nghi ngờ và lo lắng hóa ra lại chính là sự thật.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 39: Bà nội Đức sốc nặng trước kết quả xét nghiệm ADN - Ảnh 3.
Đánh cắp giấc mơ - Tập 39: Bà nội Đức sốc nặng trước kết quả xét nghiệm ADN - Ảnh 4.

Trước đó, cu Beo càng lớn, bà nội Đức càng nhận thấy cậu bé không giống ai trong nhà. Bà ngồi nhẩm tính lại khoảng thời gian Đức và Khánh Quỳnh ly hôn, sau 9 tháng, không trùng khớp với khi cu Beo sinh. Bà càng nghi ngờ rằng cậu bé không phải là con ruột của Đức - cháu nội của bà.

Mời quý vị đón xem tập 39 phim Đánh cắp giấc mơ phát sóng vào 14h00 hôm nay, ngày 13/10 trên kênh VTV3!


Đánh cắp giấc mơ - Tập 39: Hải Vân giết bà nội chồng... vì kết quả xét nghiệm ADN Đánh cắp giấc mơ - Tập 39: Hải Vân giết bà nội chồng... vì kết quả xét nghiệm ADN Đánh cắp giấc mơ - Tập 38: Si mê Khánh Quỳnh, Luân (Quốc Trường) từ chối tình yêu của cô giáo trẻ Đánh cắp giấc mơ - Tập 38: Si mê Khánh Quỳnh, Luân (Quốc Trường) từ chối tình yêu của cô giáo trẻ Đánh cắp giấc mơ - Tập 38: Dụ chồng có thêm con, Hải Vân bị Đức từ chối vì lý do này Đánh cắp giấc mơ - Tập 38: Dụ chồng có thêm con, Hải Vân bị Đức từ chối vì lý do này


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước