Đánh cắp giấc mơ - Tập 40: Thu Hoài đắc ý nắm trong tay clip Hải Vân hãm hại bà nội chồng

ĐH-Thứ bảy, ngày 19/10/2019 08:54 GMT+7

VTV.vn - Hải Vân đã thâm độc, mưu mô mà chị dâu Thu Hoài còn cao tay hơn khi giăng bẫy khiến Vân buộc phải ra tay với bà nội chồng.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 40 phim Đánh cắp giấc mơ trên đây, Thu Hoài (Phan Hoàng Kim) vô cùng đắc ý khi Hải Vân (Hạ Anh) đã rơi vào bẫy của mình. Hóa ra, toàn bộ cảnh Hải Vân ra tay hãm hại bà nội chồng đã bị chị dâu Thu Hoài quay video lại được.

Trước đó, một mặt Thu Hoài xúi bà nội đi xét nghiệm ADN về quan hệ cha con giữa cu Beo và Đức (Quốc Huy), một mặt cô lại tỏ ra đứng về phía Hải Vân, thông báo cho Vân thông tin này. Hơn thế, Hoài còn hỗ trợ Vân có điều kiện thuận lợi để ra tay với bà nội nhằm "giết người diệt khẩu".

Hải Vân mưu mô là thế nhưng có lẽ không thể ngờ, Hoài cũng cao tay không kém. Cô lén đặt sẵn camera mini ở phòng bà nội nên đã quay lại toàn bộ sự việc. "Hải Vân vận mệnh của mày tất cả nằm hết trong đây" - Hoài cầm chiếc camera và tỏ ra đắc ý.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 40: Thu Hoài đắc ý nắm trong tay clip Hải Vân hãm hại bà nội chồng - Ảnh 1.

Đáng chú ý trong trích đoạn trên đây, Hải Vân hại bà nội nằm một chỗ, không thể nói được mà cô ta vẫn chưa hài lòng. Cô ta còn thuê người đóng là bác sĩ điều trị cho bà nội có lẽ với mục đích làm cho bệnh tình của bà ngày càng nặng hơn.

Cái nháy mắt giữa tên bác sĩ này và Hải Vân đã bị bà nội tinh tường nhìn thấy. Liệu bà có cách nào để cho người nhà biết bộ mặt thật ác quỷ của Hải Vân?

Đánh cắp giấc mơ - Tập 40: Thu Hoài đắc ý nắm trong tay clip Hải Vân hãm hại bà nội chồng - Ảnh 3.

Về phía Hải (Quách Ngọc Tuyên), vì Hải Vân xúi mẹ chồng giáng chức anh nên anh chán chường, quay trở lại con đường cờ bạc tới mức bị nhóm xã hội đen trói, đánh đập vì nợ tiền.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 40: Thu Hoài đắc ý nắm trong tay clip Hải Vân hãm hại bà nội chồng - Ảnh 4.

Tập 40 Đánh cắp giấc mơ hứa hẹn tiếp tục mang đến cho khán giả những tình tiết vô cùng kịch tính. Mời quý vị đón xem vào 14h00 hôm nay, ngày 19/10 trên kênh VTV3!

Không chỉ Hải Vân, 'Đánh cắp giấc mơ' còn có một ác nữ mang tên chị dâu Không chỉ Hải Vân, "Đánh cắp giấc mơ" còn có một ác nữ mang tên chị dâu

VTV.vn - Với hình ảnh một "ác nữ báo thù" tàn nhẫn, nữ diễn viên xinh đẹp Phan Hoàng Kim khiến người xem "nổi da gà" vì sự thâm độc của mình trong vai Thu Hoài.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước