Danh sách các thí sinh nhận vé Xanh ưu tiên vào vòng sơ tuyển Vietnam Idol 2016

VTV News-Thứ sáu, ngày 25/03/2016 14:01 GMT+7

Các thí sinh tham dự vòng sơ tuyển Vietnam Idol 2016 tại TP Đà Nẵng (Ảnh: BHD)

VTV.vn - Sau thời gian tuyển chọn các video clip, ban tổ chức Vietnam Idol 2016 đã lựa chọn được 75 thí sinh ở khu vực Hà Nội và 75 thí sinh ở khu vực TP.HCM nhận vé Xanh ưu tiên.

Kết thúc vòng sơ tuyển tại TP Đà Nẵng, Vietnam Idol 2016 sẽ tiếp tục đến với các thí sinh ở Hà Nội và TP.HCM. Để tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn thí sinh không phải xếp hàng đăng ký trong 2 đợt sơ tuyển này, ban tổ chức đã dành những chiếc vé Xanh ưu tiên giúp thí sinh vào thẳng phòng thử giọng ngay khi có mặt tại địa điểm sơ tuyển.

Sau khi xem xét và thẩm định nội dung video clip, ban tổ chức đã lựa chọn được 75 thí sinh ở khu vực Hà Nội và 75 thí sinh ở khu vực TP.HCM để trao vé Xanh ưu tiên. Những thí sinh được trao vé Xanh ưu tiên đã được ban tổ chức phản hồi qua e-mail. Các bạn hãy kiểm tra các thư mục trong e-mail (Hộp thư đến, Spam, Quảng cáo) và làm theo hướng dẫn của ban tổ chức!

Danh sách các thí sinh nhận vé Xanh ưu tiên được ban tổ chức đăng tải tại đây.

Vòng sơ tuyển Vietnam Idol 2016 sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 27 - 28/3 tại Vincom Mega Mall Times City - 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội và ngày 3 - 4/4 tại Vincom Plaza Thủ Đức - 216 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Mọi thắc mắc về các chương trình đang được phát sóng trên VTV, độc giả có thể gửi về địa chỉ e-mail baodientuvtvnews@gmail.com hoặc để lại tin nhắn (Inbox) trên Fanpage Báo điện tử VTV để được giải đáp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước