Đạo diễn phim "Về nhà đi con" gửi lời cảm ơn khán giả

VTV Kết nối-Chủ nhật, ngày 02/06/2019 07:37 GMT+7

VTV.vn - Từng câu thoại sau mỗi tập phim, trailer trước mỗi tập phim hay hình ảnh hậu trường... đều được khán giả chia sẻ mạnh mẽ, cho thấy sức hút lớn của bộ phim Về nhà đi con.

Hơn 310.000 người theo dõi Fanpage chỉ sau 2 tháng phim Về nhà đi con lên sóng, hàng triệu người xem mỗi trích đoạn, đỉnh điểm là có clip có tới hơn 9 triệu lượt xem, gần 10.000 chia sẻ, hơn 3.000 bình luận. Khán giả yêu thích Về nhà đi con bởi nhiều lý do khác nhau.

Khán giả Nguyễn Thị Như Ngọc không bỏ sót tập phim nào vì nội dung hay, diễn viên đẹp. Khán giả Nguyễn Thị Thúy lại rất thích nhân vật bố (ông Sơn do NSƯT Trung Anh thủ vai) vì rất tình cảm. Chị Minh Hậu thích sự gần gũi, đời thực của phim...

Không chỉ mạng xã hội, sự quan tâm của khán giả dành cho bộ phim cũng thể hiện rất rõ ở các phương tiện truyền thông khác. Từ hệ thống nhân vật, diễn viên đến những câu thoại, tình tiết hay..., từng yếu tố đều được khán giả thích thú phân tích sau mỗi tập.

Đây là điều khiến cho mỗi thành viên đoàn phim cảm thấy như được tiếp thêm năng lượng, nhất là sau những ngày quay dài trong thời tiết nắng nóng tại Hà Nội vừa qua.

Đạo diễn phim Về nhà đi con gửi lời cảm ơn khán giả - Ảnh 1.

Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng chia sẻ: "Thực sự chúng tôi rất trân trọng, cảm ơn khán giả đã dành tình cảm, sự ưu ái và quan tâm cho bộ phim Về nhà đi con. Đó là động lực nhưng cũng là áp lực cho tập thể đoàn phim cố gắng hơn nữa".

"Để tạo sự gần gũi và mang lại sự thú vị cho khán giả, chúng tôi phải bàn bạc với nhau rất nhiều ở phim trường. Tôi mong khán giả tiếp tục đồng hành với bộ phim" - đạo diễn bày tỏ.

Đạo diễn phim Về nhà đi con gửi lời cảm ơn khán giả - Ảnh 2.

Diễn viên Quốc Trường (vai Vũ) cho biết đây có lẽ là nhân vật "sốt" nhất từ trước đến giờ mà anh đảm nhận.

"Trường cảm nhận được sự hâm mộ của khán giả dành cho mình khi đi ra ngoài đường. Mới hôm qua, khi đi quay ở bệnh viện, thấy sự yêu mến của khán giả dành cho mình, Trường xúc động tới muốn khóc. Cuộc đời diễn viên có những giây phút như vậy là cảm thấy rất mãn nguyện"

Đạo diễn phim Về nhà đi con gửi lời cảm ơn khán giả - Ảnh 3.

Quốc Trường xúc động vì tình cảm khán giả dành cho bộ phim cũng như dành cho diễn viên.

* Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3!

Về nhà đi con - Tập 36: Xúc động cảnh ông Sơn dặn dò 3 con gái trước ngày Thư đi lấy chồng Về nhà đi con - Tập 36: Xúc động cảnh ông Sơn dặn dò 3 con gái trước ngày Thư đi lấy chồng

VTV.vn - Trong tập 36 "Về nhà đi con", giây phút bốn bố con ông Sơn ngồi bên nhau tâm sự, dặn dò trước ngày Thư đi lấy chồng thật cảm động và ấm áp.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước