Đây chính là nam ca sĩ hát nhạc phim "Zippo, Mù tạt và Em"!

CN, Ảnh: Thanh Huyền-Thứ sáu, ngày 15/07/2016 16:01 GMT+7

(Ảnh: Thanh Huyền/VTV News)

VTV.vn - VTV News đã có được những hình ảnh của Phạm Quốc Huy - nam ca sĩ hát ca khúc mở đầu "Zippo, Mù tạt và Em", bộ phim đang gây sốt với khán giả truyền hình.

Anh vẫn nhớ em (sáng tác: NS Lê Anh Dũng) là ca khúc mở đầu mỗi tập phim Zippo, Mù tạt và Em do nam ca sĩ Phạm Quốc Huy thể hiện. Thời gian qua, đây là bộ phim đang gây sốt với khán giả truyền hình vào mỗi tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3. Trước thời điểm phim lên sóng, ca khúc Anh vẫn nhớ em cũng được rất nhiều khán giả tìm kiếm trên các trang nghe nhạc trực tuyến.

Có thể nói cái tên Phạm Quốc Huy còn khá lạ trong giới ca sĩ Việt. Nam ca sĩ nổi lên trong thời gian gần đây khi được lựa chọn thể hiện ca khúc nhạc phim Zippo, Mù tạt và Em phát sóng trong khung giờ vàng phim Việt trên kênh VTV3. Ít ai biết Phạm Quốc Huy từng giành giải quán quân cuộc thi Ngôi nhà âm nhạc vào năm 2012 - một chương trình được xây dựng theo format của Star Academy nổi tiếng trên toàn thế giới.

Trong Zippo, Mù tạt và Em, khán giả chỉ được nghe giọng hát của Phạm Quốc Huy mà chưa một lần biết mặt chàng ca sĩ này. Quý vị hãy cùng xem những hình ảnh dưới đây của Phạm Quốc Huy và nghe lại một lần nữa ca khúc Anh vẫn nhớ em được nam ca sĩ thể hiện lần đầu tiên trên sóng truyền hình:

Phạm Quốc Huy thể hiện "Anh vẫn nhớ em"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước