Ca khúc mở đầu "Zippo, Mù tạt và Em" cực hút khán giả

CN-Thứ hai, ngày 11/07/2016 06:00 GMT+7

Câu chuyện của Lam (Nhã Phương), Huy (Anh Tuấn) và Sơn (Bình An) đang lôi cuốn khán giả trong những tập đầu của "Zippo, Mù tạt và Em"

VTV.vn - Anh vẫn nhớ em - ca khúc mở đầu phim Zippo, Mù tạt và Em - đang được rất nhiều khán giả yêu thích sau khi phim lên sóng VTV3.

Chỉ mới lên sóng được 3 tập nhưng Zippo, Mù tạt và Em đã nhanh chóng tạo được sức hút với khán giả truyền hình, đặc biệt là các khán giả trẻ. Ngoài nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên trẻ tài năng, nhạc phim cũng là yếu tố níu chân khán giả trong mỗi tập phim Zippo, Mù tạt và Em. Ngay từ trước khi phim lên sóng VTV3, các ca khúc nhạc phim đã được rất nhiều khán giả lùng sục trên các trang nghe nhạc trực tuyến và ở thời điểm hiện tại, các ca khúc này còn được khán giả truyền nhau nhiều hơn trên mạng xã hội.

Nhạc phim Zippo, Mù tạt và Em được lùng sục trước khi lên sóng Nhạc phim "Zippo, Mù tạt và Em" được lùng sục trước khi lên sóng

VTV.vn - Không đợi đến khi phim lên sóng, các ca khúc trong bộ phim truyền hình Việt "Zippo, Mù tạt và Em" đang được khán giả lùng sục trên các trang nghe nhạc trực tuyến.

Trong Zippo, Mù tạt và Em, cả 3 ca khúc Anh vẫn nhớ em, ThôiQuay lại đều được khán giả yêu thích bởi ca từ ngọt ngào, lãng mạn, phù hợp với câu chuyện tình yêu trong phim. Trong số đó, Anh vẫn nhớ em là ca khúc được lựa chọn mở đầu phim với những cảnh quay về diễn biến chuyện tình tay ba của Huy (Anh Tuấn/Hồng Đăng) - Lam (Nhã Phương/Lã Thanh Huyền) - Sơn (Bình An/Mạnh Trường). Đây cũng là ca khúc được khán giả tìm kiếm khá nhiều trước khi phim lên sóng bởi ê-kíp làm phim chỉ hé lộ đoạn điệp khúc.

Một tuần qua, nhiều khán giả gửi thư tới ban biên tập báo điện tử VTV News với mong muốn được nghe lại trọn vẹn những ca từ của Anh vẫn nhớ em cùng những bình luận tích cực dành cho Zippo, Mù tạt và Em. Trong đó, khán giả Phương Linh (linhphuong989@gmail.com) bày tỏ: "Phim mới chiếu 3 tập mà đã hấp dẫn rồi. Nhạc phim cũng hay nữa. Em muốn nghe lại bài nhạc mở đầu quá ạ. VTV chỉ giúp em với!". Hay như khán giả Bình Nguyễn (nguyenbinh_hnd@gmail.com) viết: "Tên phim gợi tò mò, xem hết 3 tập lại hóng tập tiếp quá. Nhạc phim thì OK, rất muốn nghe lại ca khúc mở đầu". "Nhã Phương đóng phim này có vẻ tốt hơn này, mong là cô ấy sẽ phát triển. Nội dung phim lôi cuốn, thích các ca khúc trong phim, nhất là ca khúc mở đầu. Làm thế nào để nghe lại được nhỉ?" - khán giả Nguyễn Phượng (phuongbinhnguyen@gmail.com) chia sẻ...

Để đáp lại mong muốn của khán giả, chuyên mục Góc khán giả của báo điện VTV News sẽ trích lại ca khúc mở đầu Zippo, Mù tạt và Em. Mời quý vị cùng thưởng thức qua video dưới đây:

Bạn nghĩ thế nào về diễn xuất của các diễn viên trong Zippo, Mù tạt và Em? Bạn muốn chuyện tình tay ba của Huy - Lam - Sơn sẽ đi theo chiều hướng nào? Bạn thích được giao lưu với diễn viên nào nhất của Zippo, Mù tạt và Em? Hãy để lại ý kiến trong phần "Bình luận của bạn" dưới bài viết này hoặc gửi ý kiến của bạn về địa chỉ e-mail baodientuvtvnews@gmail.com. Ban biên tập sẽ sớm phản hồi những ý kiến của các bạn!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước