Thu Minh làm khách mời đặc biệt của Vietnam’s Got Talent

CA-Thứ năm, ngày 29/01/2015 06:00 GMT+7

“Nữ hoàng nhạc dance” sẽ là khách mời đặc biệt trong Đêm Trình diễn và Công bố kết quả tuần này của Vietnam’s Got Talent.

Với 7 tiết mục trình diễn xuất sắc trong Đêm thi bán kết 5 của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent vào Chủ nhật tuần vừa qua, việc chọn lựa hai thí sinh bước tiếp vào Vòng chung kết trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Các tiết mục đều thể hiện sự đầu tư nghiêm túc, đam mê của các thí sinh và để lại những ấn tượng tốt trong lòng khán giả.

Ngoài việc chính thức công bố hai thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất bước vào Vòng chung kết, đêm Trình diễn và Công bố kết quả của Tìm kiếm tài năng mùa thứ ba cũng sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc từ các ca sĩ nổi tiếng.

Sau ảo thuật gia quốc tế Cosentino, ca sĩ Uyên Linh, Quốc Thiên, Hồng Nhung, Trần Mạnh Tuấn… tuần này, khán giả sẽ được đắm chìm trong không gian âm nhạc đặc sắc với giọng hát đầy nội lực của ca sĩ Thu Minh.

Cùng với Thu Minh, đêm Trình diễn và Công bố kết quả của Bán kết 4 được truyền hình trực tiếp vào Chủ nhật tuần này còn có sự tham gia của những khách mời nổi tiếng khác.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước