Đi nửa chặng đường mùa 1, "Cơ hội cho ai" bất ngờ đổi luật chơi

PV/Ảnh: BTC-Thứ bảy, ngày 09/11/2019 08:39 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 9 Cơ hội cho ai, các ứng viên đã phải làm quen với những thay đổi mới trong luật chơi của chương trình.

Cơ hội cho ai đã đi được nửa chặng đường với 8 số phát sóng, mang đến cho khán giả nhiều câu chuyện đầy thực tế liên quan đến quá trình xin việc của các ứng viên cũng như hành trình tìm kiếm nhân tài của các Sếp. Tiếp tục với hành trình này, tập 9 sẽ lên sóng với sự điều chỉnh về luật chơi. Việc điều chỉnh này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả.

Đi nửa chặng đường mùa 1, Cơ hội cho ai bất ngờ đổi luật chơi - Ảnh 1.

Cụ thể, ở vòng thi đầu tiên, có hai ứng viên cùng tham gia. Họ sẽ dùng các kỹ năng của mình để thuyết phục các Sếp và khán giả. Bình chọn của mỗi Sếp sẽ là một điểm, khán giả bình chọn cho ai nhiều hơn thì ứng viên đó sẽ được một điểm. Như vậy, điểm tối đa của một ứng viên sẽ là 7 điểm. Ứng viên có tổng số điểm cao hơn sẽ giành chiến thắng.

Đi nửa chặng đường mùa 1, Cơ hội cho ai bất ngờ đổi luật chơi - Ảnh 2.

Sếp Khánh

Đi nửa chặng đường mùa 1, Cơ hội cho ai bất ngờ đổi luật chơi - Ảnh 3.

Sếp Gabor Fluit

Bên cạnh đó, chương trình chào đón sự quay trở lại của sếp Khánh (Phó chủ tịch đầu tư và phát triển doanh nghiệp, thành viên thường trực HĐQT tập đoàn Tiki). Ngoài ra, một nhân vật mới toanh, một Sếp người nước ngoài đến từ Hà Lan – Sếp Gabor Fluit (Tổng giám đốc DE HEUS châu Á) hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội mới cho các ứng viên và sự cạnh tranh giữa các Sếp sẽ quyết liệt hơn.

Tập 9 Cơ hội cho ai là cuộc đối đầu giữa Kiến Trúc - Cử nhân Quản trị doanh nghiệp, thạc sĩ kinh tế VNP đã khởi nghiệp, làm chủ, nay muốn đi làm cho các tập đoàn lớn với vị trí giám đốc điều hành hoặc giám đốc bộ phận và Minh Thành - Cử nhân Marketing, kinh nghiệm làm việc 3 năm.

Tập 9 chương trình Cơ hội cho ai phát sóng lúc 11h ngày 9/11/2019 trên VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước