Bản tin đầu tiên của Sáng phương Nam phiên bản mới có gì?

VTV9-Thứ sáu, ngày 09/09/2016 10:15 GMT+7

VTV.vn - Với thời lượng 60 phút, Sáng phương Nam đã mang đến cho khán giả nhiều thông tin hấp dẫn về những lĩnh vực khác nhau của đời sống.

Hôm nay (9/9), Sáng phương Nam đã chính thức ra mắt phiên bản mới trên kênh VTV9. Với thời lượng 60 phút, bản tin mới mang đến cho khán giả thông tin phong phú, đa dạng về nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống, xã hội, được thể hiện theo cách mới mẻ, gần gũi hơn.

Đặc biệt, Sáng phương Nam phiên bản mới đẩy mạnh tính tương tác với khán giả thông qua chuyên mục bình luận, tiếp nhận ý kiến đóng góp, phản hồi đến đường dây nóng của chương trình. Những điều đó được thể hiện qua một tiểu mục mới với tên gọi "Câu trả lời cuối cùng".

Trong số phát sóng đầu tiên, khán giả đã được chứng kiến câu chuyện của những người dân sống trong cảnh ngập úng tại ấp Mỹ Thành, quận 9, TP.HCM. Nhiều năm qua, những hộ dân ở đây đã phải sống trong cảnh nhà như bể nước sau mỗi cơn mưa, trong khi chờ dự án xây đường vành đai. Điều đó đã khiến cuộc sống của họ gặp không ít khó khăn.

Ngoài ra, một mục nhỏ khác nhưng khá thú vị và có lẽ sẽ thu hút khán giả là Facebook 24h qua, với những câu chuyện đang nóng nhất trên mạng xã hội, nhận được nhiều chia sẻ, bình luận của cộng đồng mạng, nhưng được đưa ra qua góc nhìn của các MC chương trình Sáng phương Nam. Chủ đề được đưa ra bàn luận trong tập đầu tiên này là sự ra mắt của chiếc điện thoại Iphone 7 và Iphone 7S.

Nếu bỏ lỡ chương trình Sáng phương Nam hôm nay, mời quý vị và các bạn theo dõi lại video trên đây!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước