Đồ Rê Mí 2015: Diệp Nhi khóc trên sân khấu vì nhớ ba

Trần Thùy-Thứ sáu, ngày 21/08/2015 08:20 GMT+7

VTV.vn - Dù chưa thể hiện hết ca khúc "Đôi chân trần", bé Diệp Nhi đã bật khóc ngay trên sân khấu Đồ Rê Mí 2015 vì quá nhớ ba.

Được hát ca khúc Đôi chân trần của nhạc sĩ Y Phôn Ksor, bé Diệp Nhi đã thể hiện rất cảm xúc và ngọt ngào. Đây cũng là ca khúc Diệu Nhi muốn dành tặng cho người ba của mình đang hoạt động trong quân ngũ. Dù mới xa ba 1 tuần nhưng vì quá nhớ ba, cô bé đã bật khóc ngay trên sân khấu.

Đánh giá về tiết mục này, giám khảo Kiều Vân cho rằng bé Diệu Nhi rất nhập tâm trong bài hát nên mới khóc được như vậy. Tuy ca khúc Đôi chân trần là một ca khúc rất khó với những nốt cao nhưng bé Diệu Nhi đã xử lý rất "ngọt" và cảm xúc khiến khán giả trong trường quay cũng nghẹn ngào.

Là thí sinh được yêu thích nhất của tuần trước với ca khúc Lòng mẹ, bé Ngọc Giàu tiếp tục gây bất ngờ cho ban giám khảo bởi phần trình diễn quá xuất sắc. Bước sang Liveshow 4 của Đồ Rê Mí 2015, Ngọc Giàu trình diễn ca khúc Cánh đồng tuổi thơ của nhạc sĩ Lư Nhất Vũ. Tuy là thí sinh trình diễn đầu tiên nhưng bé Ngọc Giàu không hề cảm thấy hồi hộp hay lo lắng, ngược lại rất tự tin và được ba vị giám khảo hết lời khen ngợi.

Giám khảo Kiều Vân cho rằng đây là ca khúc Ngọc Giàu trình diễn tốt nhất từ đầu cuộc thi đến giờ, còn giám khảo Xuân Bắc nhận xét : "Đây là một ca khúc khó, người lớn cũng chưa chắc hát được ngọt như vậy".

Cô bé Thùy Dương tuần này đã mang đến đêm thi một tiết mục thú vị cho các bạn nhỏ khi thể hiện ca khúc Chuyện con cào cào con cồ cộ toàn chữ "C". Mặc dù Thùy Dương chưa từng nhìn thấy con cào cào nhưng cô bé đã thể hiện ca khúc khá thành công bởi sự hồn nhiên, nhí nhảnh của mình. Tuy nhiên, giám khảo Kiều Vân vẫn khuyên bé Thùy Dương cần biểu cảm vui vẻ hơn để phù hợp với bài hát.

Tuần này, bé Hải Ngân vẫn giữ được phong độ của mình khi trình diễn ca khúc Dương cầm nhỏ với ca từ rất sâu sắc và giàu cảm xúc. Với chất giọng trong trẻo và cao vút, bé Hải Ngân đã chinh phục hoàn toàn ban giám khảo và khán giả. Bên cạnh những lời khen của hai nữ giám khảo Châu Anh và Kiều Vân, giám khảo Xuân Bắc cho rằng hôm nay bé Hải Ngân hơi chủ quan nên chưa truyền đạt hết được nội dung của bài hát.

Vẫn chất giọng cao vút, Bé "kẹo" Mai Anh thể hiện ca khúc Đi học xa của nhạc sĩ Mai Lộc. Do còn quá nhỏ và chưa đọc được chữ nên các thành viên trong ê-kíp chương trình phải giúp đỡ Mai Anh rất nhiều trong phần hát. Với ca khúc này, bé Mai Anh đã nhận được đánh giá cao của ban giám khảo và không ai còn nghi ngờ tài năng tuyệt vời của cô bé 5 tuổi này.

Kết thúc đêm thi ấn tượng và đầy cảm xúc này là phần trình diễn của bé Bảo Ngọc với ca khúc Bàn tay mẹ (sáng tác: nhạc sĩ Bùi Đình Thào). Với phong cách tự tin, bình tĩnh, bé Bảo Ngọc đã có phần trình diễn thành công và phối hợp rất nhuần nhuyễn với ban nhạc.

Tuần tới, top 6 Đồ Rê Mí 2015 sẽ được hóa thân thành nhiều nhân vật hoạt hình nổi tiếng trên toàn thế giới trong Liveshow 5 với chủ đề Các ca khúc quốc tế. Chương trình được THTT vào 21h thứ 5 (27/8) trên kênh VTV6. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước